Thứ 2, ngày 27 tháng 6 năm 2022

Mò cua bắt ốc, 4 mẹ con, bà cháu chết đuối đau lòng

27/08/2019 18:21 GMT+7

TTO - Bà Hà thường cùng các con mò cua bắt ốc tại khu vực này mỗi khi nước cạn. Trưa nay có thêm cháu Trâm sau khi được nghỉ học buổi chiều cũng xuống mò cùng bà thì không may thiệt mạng.

Mò cua bắt ốc, 4 mẹ con, bà cháu chết đuối đau lòng - Ảnh 1.

Ba mẹ con và cháu ngoại được đưa về gia đình chuẩn bị làm lễ an táng - Ảnh: ĐẶNG THỨ

Chiều 27-8, ông Đặng Văn Thứ - chủ tịch xã Cam Thịnh Đông, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa -  cho biết trên địa bàn trưa 27-8 vừa xảy ra một vụ đuối nước làm ba mẹ con và cháu ngoại tử vong.

Theo đó, khoảng 10h cùng ngày, bà Thái Thị Hà (50 tuổi) cùng hai con gái Đặng Thị Thủy (27 tuổi), Đặng Thị Liên (24 tuổi) và cháu ngoại Đặng Thùy Trâm (10 tuổi) rủ nhau ra khu vực nước cạn sát đìa nuôi tôm gần nhà mò cua, bắt ốc.

"Khi vừa mò được một lúc thì bà và cháu Trâm trượt chân ngã xuống một hố nước sâu. Hai cô con gái cũng lao xuống cứu nhưng cả 4 người cùng không biết bơi nên đã tử vong. Thời điểm xảy ra vụ việc, một người cháu của bà Hà cũng có mặt tại hiện trường lao ra cứu nhưng không kịp", ông Thứ nói.

Chủ tịch xã Cam Thịnh Đông cho biết gia cảnh của bà Hà không thuộc diện hộ nghèo nhưng cũng rất khó khăn trong xã. 

Bà Hà thường cùng các con mò cua bắt ốc tại khu vực này mỗi khi nước cạn. Trưa nay có thêm cháu Trâm sau khi được nghỉ học buổi chiều cũng xuống mò cùng bà thì không may thiệt mạng.

"Đến chiều cùng ngày, 4 thi thể đã được đưa về gia đình làm lễ an táng. Chính quyền đã thăm hỏi, động viên gia đình có người bị nạn. Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ", ông Thứ thông tin.

Quần áo để lại trên bờ, ba em nhỏ xuống tắm ao chết đuối Quần áo để lại trên bờ, ba em nhỏ xuống tắm ao chết đuối

TTO - Vào lúc 10h30 ngày 26-8, ba em nhỏ, trong đó có hai chị em ruột, ở Điện Biên, đã trốn ngủ trưa, rủ nhau ra khu vực ao gần nhà để tắm.

ĐÌNH CƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận