Thứ 7, ngày 8 tháng 10 năm 2022

Mở cổng đăng ký Giải chạy bộ hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2020

03/06/2020 00:00 GMT+7

TTO - Sau nhiều ngày chờ đợi, những người yêu chạy bộ có thể chính thức đăng ký tham gia Giải chạy bộ hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2020 do báo Tuổi Trẻ cùng Sacombank phối hợp tổ chức, sau khi cổng đăng ký được mở.

Mở cổng đăng ký Giải chạy bộ hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2020 - Ảnh 1.

Cận cảnh tấm huy chương mà người hoàn thành cự ly giải sẽ nhận được - Ảnh: BTC

Giải năm ngoái thu hút 4.500 người tham dự ở Hà Nội và TP.HCM, và giải năm nay hứa hẹn sẽ thu hút lượng người tham dự đông gấp đôi (ước tính có thể vào khoảng 10.000 người) khi diễn ra dưới dạng online.

Đây là hình thức tổ chức được xem là xu thế của các giải chạy bộ trên toàn thế giới hiện nay, giúp cho tất cả những người bận rộn công việc đều có thể tham gia.

Chỉ cần hoàn tất thủ tục đăng ký qua mạng, người tham gia có thể chọn hoàn thành cự ly mà mình đã đăng ký vào bất kỳ khoảng thời gian nào, ở bất cứ đâu trong vòng 3 ngày 14, 15 hoặc 16-6.

Giải chạy bộ cũng hoàn toàn miễn phí và càng có ý nghĩa hơn khi cứ hễ một người hoàn thành cự ly đăng ký, Sacombank sẽ đóng góp 100.000 đồng để ủng hộ đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Người hoàn thành cự ly giải sẽ được nhận chứng nhận online cùng một huy chương thật đẹp từ ban tổ chức, món quà này sẽ được gửi đến tận nhà, theo địa chỉ khai báo khi đăng ký tham gia chạy.

Giải năm nay sẽ được tổ chức chạy online với 3 cự ly dành cho nam (10km, 21km, 42km) và 4 cự ly cho nữ (5km, 10km, 21km, 42km). Thời gian đăng ký tham gia giải từ ngày 3-6 đến ngày 13-6.

Dưới đây là 5 bước để tham gia giải:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Strava trên thiết bị di động, hướng dẫn cài đặt và sử dụng Strava tại đây.

Bước 2: Đăng ký/đăng nhập tài khoản website, xem hướng dẫn đăng ký tại đây.

BTC sẽ gửi xác nhận đăng ký thành công qua email sau khi VĐV đã hoàn tất quá trình đăng ký.

Bước 3: Kết nối tài khoản website với ứng dụng Strava, xem hướng dẫn kết nối tại đây.

Bước 4: Đăng ký giải chạy để tham gia chương trình, xem hướng dẫn đăng ký tại đây.

Bước 5: Sử dụng ứng dụng Strava để ghi nhận kết quả chạy; kết quả sẽ được trích xuất và lưu trữ trực tiếp trong trang cá nhân.

Đường link đăng ký: https://www.sacombankrunnersclub.com

* Lưu ý: Vì số lượng có thể rất đông, người tham gia cần chờ một khoảng thời gian sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký để hệ thống xử lý.

banner web trang chủ_2953 x 827px_2-6-2020-01

HUY ĐĂNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận