Chủ nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022

Thông tin dịch vụ

MM Mega Market khai trương địa điểm kinh doanh tại Phú Quốc

15/12/2020 08:00 GMT+7

Ngày 11-12 vừa qua, MM Mega Market Việt Nam vừa khai trương điểm trung chuyển, lưu trữ và cung cấp hàng hoá (depot) đầu tiên tại Phú Quốc.

MM Mega Market khai trương địa điểm kinh doanh tại Phú Quốc - Ảnh 1.

Lễ khai trương MM Mega Market Việt Nam tại Phú Quốc

Depot Phú Quốc của MM Mega Market (MM) toạ lạc tại Ấp Suối Đá, Xã Dương Tơ với các mặt hàng thế mạnh là thực phẩm đông lạnh, đồ khô và phi thực phẩm nhằm phục vụ nhóm khách hàng Horeca, gồm Nhà hàng; Khách sạn 4-5 sao, 2-3 sao, Quán ăn và Tạp hóa tại Phú Quốc.

Cùng với trung tâm MM Mega Market Rạch Giá chính thức đi vào hoạt động từ năm 2012, MM Depot Phú Quốc kỳ vọng sẽ đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu hàng hóa, thực phẩm an toàn, chất lượng cao của thành phố biển đảo này.

MM Mega Market khai trương địa điểm kinh doanh tại Phú Quốc - Ảnh 2.

Kho lưu trữ thực phẩm của Depot MM Phú Quốc

Kho lưu trữ thực phẩm của Depot MM Phú Quốc có thể chứa đến 25 tấn, các khu trữ mặt hàng khô, hàng đông lạnh, hàng lạnh sẽ có nhiệt độ lưu trữ khác nhau để đảm bảo giữ được chất lượng tốt nhất của sản phẩm.

Ông Nguyễn Đức Toàn, Giám đốc điều hành của MM Mega Market Việt Nam, chia sẻ: "Mô hình depot - nơi trung chuyển kiêm lưu trữ và phân phối, mang đến khả năng cung ứng đa dạng hàng hoá nhưng vẫn bảo đảm an toàn thực phẩm với giá cả cạnh tranh cho các khách hàng của chúng tôi ở Phú Quốc - khu vực rất phát triển về dịch vụ lữ hành, nhà hàng khách sạn nhưng vẫn đang còn nhiều giới hạn về hệ thống cung ứng.

Ngoài ra, chúng tôi còn hướng đến phân phối hàng hoá cho những cửa hàng tạp hoá tại đây - nhóm khách hàng cũng có nhu cầu về nhập hàng sỉ và bán lại cho khách hàng lẻ trên đảo"

Đại diện MM cũng cho biết, việc khai trương trạm depot tại Phú Quốc nhằm mang đến giải pháp cung ứng hàng hoá nhanh chóng và tiện lợi hơn cho nhóm khách hàng Horeca chủ lực của MM Mega Market tại đây, trong bối cảnh Phú Quốc vừa chuyển mình thành "thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam".

Phú Quốc hiện có nhiều khu đô thị du lịch phức hợp đang dần hình thành đưa vào khai thác phục vụ du khách, trên 700 cơ sở lưu trú với hơn 20.000 phòng và 15 khu nghỉ dưỡng cao cấp đi vào hoạt động, trong đó có hơn một nửa đạt tiêu chuẩn từ 3-5 sao,... đây cũng là những nhóm khách hàng chủ lực của MM Mega Market.

Depot thực phẩm này sẽ cung ứng được đa dạng hàng hoá với số lượng lớn và nhanh chóng, vẫn bảo đảm an toàn thực phẩm với giá cả cạnh tranh.

Mới đây, trung tâm MM Mega Market Rạch Giá vừa được vinh danh "Đạt thành tích tốt trong việc đảm bảo an toàn thực phẩm trong suốt năm 2019" từ Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Kiên Giang.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận