Miu Lê tung MV 'Giá như cô ấy chưa xuất hiện' sau thời gian dài nghỉ xả hơi

23/10/2019 09:17 GMT+7

TTO - Trong ngày ra mắt MV 'Giá như cô ấy chưa xuất hiện', Miu Lê thừa nhận áp lực khi thấy các đồng nghiệp ra sản phẩm liên tục và gửi lời xin lỗi đến khán giả của mình vì đã không chăm chỉ suốt thời gian qua.

Trích MV Giá như cô ấy chưa xuất hiện của Miu Lê

Có lẽ để bù đắp cho người hâm mộ, MV Giá như cô ấy chưa xuất hiện của Miu Lê khá dài, hơn 8 phút, như thước phim ngắn đậm màu điện ảnh.

MV đậm chất hoài cổ, kể về chuyện tình của hai diễn viên trẻ đang xây dựng sự nghiệp. Nhưng rồi người thứ ba xuất hiện khiến cặp đôi liên tục đối mặt với hàng loạt hoài nghi.

Cuối cùng, MV đưa ra câu hỏi khiến người xem phải suy nghĩ: Khi chuyện tình kết thúc, nguyên nhân là những hiểu lầm, do cái tôi quá lớn của cả hai, do sự xuất hiện của người thứ ba hay đơn giản chỉ là do đối phương đã thực sự thay lòng?

Miu Lê tung MV Giá như cô ấy chưa xuất hiện sau thời gian dài nghỉ xả hơi - Ảnh 2.

Vốn là một diễn viên chuyên nghiệp, Miu Lê không làm fan phải thất vọng khi xử lý “ngọt” những phân cảnh đòi hỏi kỹ thuật diễn nội tâm dằn xé, ánh mắt tan vỡ khi nhận ra tình cảm Minh Thời và Lan Thy dành cho nhau - Ảnh: A.M.

Miu Lê cũng tiết lộ câu chuyện trong MV không chính xác 100% như chuyện tình vừa qua của cô nhưng nội dung ca khúc thì khá giống vì đó cũng là những chia sẻ của Miu Lê với nhạc sĩ sáng tác.

Giá như cô ấy chưa xuất hiện là một sáng tác riêng mà "thánh nhạc buồn" Vương Anh Tú viết cho Miu Lê nên đã khéo khoe quãng giọng sáng của Miu Lê qua những điệu da diết, nhiều luyến láy, ngân vang.

Miu Lê tung MV Giá như cô ấy chưa xuất hiện sau thời gian dài nghỉ xả hơi - Ảnh 3.

Xây dựng một câu chuyện MV đầy kịch tính, Giá như cô ấy chưa xuất hiện là MV tốn nhiều nước mắt nhất của Miu Lê - Ảnh: A.M.

'Điện ảnh Việt rất cần gương mặt mới bên cạnh các ngôi sao'

TTO - Từng hợp tác với Trường Giang và Trấn Thành, Đức Thịnh đi theo hướng mới khi mời 'tân binh' Huyme đóng vai chính bên cạnh Miu Lê trong phim mới 'Anh thầy ngôi sao'.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận