Xe
16/03/2024 10:52 GMT+7

Mitsubishi Xpander tông vào đại lý xe sang, 'hôn' Porsche 911

Đâm vào đại lý đã đủ tệ, nhưng đâm vào đại lý xe sang còn tệ hơn. Đáng tiếc, đó lại là điều mà một chủ xe Mitsubishi Xpander đang phải đối mặt.

Mitsubishi Xpander tông vào Porsche 911 đang nằm trong đại lý - Video: Innovacommunity/X

Không ai muốn đâm xe vào một tòa nhà. Nhưng nếu không còn cách nào khác thì ít nhất cũng tránh đâm vào một đại lý ô tô, nhất là nơi toàn xe sang trọng như một tài xế Mitsubishi Xpander ở Indonesia.

Không có nhiều thông tin xung quanh vụ việc, chỉ biết rằng vụ tai nạn xảy ra ở Ivan's Motors, một đại lý xe cao cấp ở Jakarta.

Trang tin tức hàng đầu Detik News của Indonesia đã liên hệ với đại lý. Tuy nhiên, đại lý chỉ cho biết "không thể cung cấp bất kỳ thông tin nào liên quan đến vụ việc đang lan truyền trên mạng xã hội, vì chúng tôi đang trong quá trình điều tra".

Đến nay, chưa rõ nguyên nhân khiến chiếc Mitsubishi Xpander lao qua vách kính của showroom. Nhưng kết quả thì có thể thấy trong video đang được lan truyền rộng rãi ở Indonesia.

Trong video có thể thấy kính vỡ khắp sàn nhà. Trong không gian đó có khá nhiều chiếc xe đáng chú ý. Mitsubishi Xpander đã đâm sầm vào đúng Porsche 911 GT3 nằm ngay đầu hàng. Chịu sự tác động của cả Xpander và cửa kính bị đổ, nắp ca-pô của chiếc xe thể thao Đức này đã bị méo và bật mở.

Mitsubishi Xpander là một mẫu xe bình dân với giá bản cao nhất ở Indonesia chỉ tương đương 500 triệu đồng - Ảnh: Kompas Otomotif

Mitsubishi Xpander là một mẫu xe bình dân với giá bản cao nhất ở Indonesia chỉ tương đương 500 triệu đồng - Ảnh: Kompas Otomotif

Đây sẽ là tin kinh khủng với chủ xe Mitsubishi Xpander. Porsche 911 GT3 có giá khoảng 9,045 tỉ IDR, tương đương 14,3 tỉ đồng. Trong khi đó, Xpander phiên bản cao nhất chỉ 315,9 triệu IDR, tương đương 500 triệu đồng.

Nhưng ít nhất, chủ xe Mitsubishi Xpander cũng có thể tự an ủi khi không va chạm với cả chiếc McLaren ngay cạnh. Dẫu vậy, với những mảnh kính văng khắp nơi, thật khó để nói McLaren hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

Porsche 911 GT3 có giá cao gấp 28 lần Mitsubishi Xpander - Ảnh: Kompas Otomotif

Porsche 911 GT3 có giá cao gấp 28 lần Mitsubishi Xpander - Ảnh: Kompas Otomotif

Khi người quay phim choáng váng bước về phía những chiếc xe bị hư hỏng, người ta có thể nghe thấy tiếng lốp xe rít lên trên sàn nhà. Mặc dù rất khó để xác định chính xác người lái xe đang cố gắng làm gì, nhưng cho thấy tài xế không bị thương quá nặng. Tuy nhiên, một nhóm người, có vẻ là nhân viên đại lý, dường như đang cố gắng ngăn chiếc xe lùi lại. Hẳn họ sợ tài xế sẽ chạy mất.

Cảnh sát cho biết vụ việc đang được điều tra. Nhưng chắc chắn tài xế Mitsubishi Xpander và công ty bảo hiểm sẽ rất đau đầu khi nhìn vào số tiền cần thanh toán.

Sự chênh lệch về giá trị giữa "kẻ gây họa" và "nạn nhân" khiến vụ việc nhanh chóng lan truyền. Chỉ trong một ngày, video đã thu hút 6,4 triệu lượt xem trên X, chưa kể những video chia sẻ lại trên các nền tảng khác.

- Chắc anh ta quá chén rồi.

- Hãy xóa đi, tôi không muốn chứng kiến cảnh đau lòng này.

- Ôi, khác gì tôi phải bỏ 9 tỉ (IDR) mua Porsche mà không hề được sờ chút nào vào Porsche.

- Bán nhà, bán xe máy, bán Mitsubishi Xpander, chắc chừng đó sẽ đủ để anh ta trả nợ.

- Dám chắc công ty bảo hiểm sẽ phát điên với tài xế này.

Tai nạn tiền tỉ: Lamborghini đâm xe buýt, phần đầu biến dạngTai nạn tiền tỉ: Lamborghini đâm xe buýt, phần đầu biến dạng

Các tín đồ tốc độ sẽ rất đau lòng khi nhìn thấy chiếc Lamborghini Aventador có kết cục tệ hại như vậy.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên