Xe
06/09/2022 09:02 GMT+7

Ngủ trong nhà nhưng ô tô BMW đâm liên hoàn, chủ xe bị dựng dậy kiểm tra nồng độ cồn

QUANG PHONG
QUANG PHONG

Chủ nhân một chiếc BMW đã vô cùng bất ngờ khi bị cảnh sát gọi dậy lúc hơn 4h sáng để... kiểm tra nồng độ cồn.

Ngủ trong nhà nhưng ô tô BMW đâm liên hoàn, chủ xe bị dựng dậy kiểm tra nồng độ cồn - Ảnh 1.

Nếu không có bảo hiểm, chủ nhân chiếc BMW có lẽ cũng sẽ khá đau ví khi nhìn vào thiệt hại của chiếc xe của mình sau khi đâm phải 7 xe dừng đỗ - Ảnh: Motorious

Sự việc xảy ra trong tuần qua tại vùng Wiltshare thuộc miền Tây Nam nước Anh. Chủ nhân một chiếc BMW 20 năm tuổi vào lúc hơn 4h sáng đã bất ngờ bị cảnh sát đánh thức để kiểm tra nồng độ cồn.

Do nhận thấy chủ xe này có dấu hiệu không tỉnh táo (mà họ khi đó không biết vì ông vừa ngủ dậy), cảnh sát sau khi tra hỏi một vài câu đã quyết định thử nồng độ cồn người đàn ông này. Hãy thử tưởng tượng lỡ như vào tối hôm trước ông có tiệc tùng gì đó và sau đó về nhà ngủ và kết quả thử nồng độ cồn dương tính...

Sau khi được cảnh sát hỏi chuyện, người này mới vỡ lẽ ra rằng chiếc BMW của mình, vốn đỗ trước cửa nhà trước khi ông đi ngủ, được phát hiện đã đâm liên hoàn vào 7 chiếc xe khác đang đỗ gần đó. 

Vì không thấy dấu vết xe bị trộm (khóa cửa/cửa kính hư hại hoặc có vết đấu dây nối máy) mà cảnh sát mới tìm đến người này vì nghĩ rằng ông lái xe gây tai nạn rồi bỏ trốn.

Cảnh sát sau khi trao đổi với chủ xe cũng ngay lập tức nhận ra điểm sai trong sự việc và sau đó xác nhận người này không liên quan tới vụ va chạm trên.

Tuy nhiên, chủ xe này cũng không hẳn không có lỗi khi đã không khóa cửa nhà cẩn thận, qua đó để trộm lọt vào nhà lấy khóa xe và sau đó điều khiển xe đi. Với các vụ trộm ô tô đang gia tăng chóng mặt trên toàn cầu trong thời gian qua, các chủ xe cần bảo quản kỹ tài sản của mình bằng mọi cách có thể.

Vụ trộm xe kỳ quặc: Lái Mazda6 vào nhà ga rồi mắc kẹt trên cầu thang Vụ trộm xe kỳ quặc: Lái Mazda6 vào nhà ga rồi mắc kẹt trên cầu thang

Người dân Madrid, Tây Ban Nha đã có dịp chứng kiến cảnh tượng kỳ lạ: Một chiếc Mazda6 bị đánh cắp đã được lái vào trạm tàu điện ngầm Plaza Elíptica và bị mắc kẹt trên cầu thang.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận