Xe
29/08/2022 13:50 GMT+7

Vợ 'trộm' xe cổ của chồng với mục đích gây tranh cãi kịch liệt

QUANG PHONG
QUANG PHONG

Ý đồ tốt nhưng phương thức khó hiểu khiến sự việc xoay quanh một chiếc Volkswagen Beetle gây tranh cãi kịch liệt.

Vợ trộm xe cổ của chồng với mục đích gây tranh cãi kịch liệt - Ảnh 1.

Chiếc Volkswagen Beetle cổ trong sự việc với lớp áo mới - Ảnh: Motorious

Một người phụ nữ tại Grants Pass, Oregon (Mỹ) trong năm nay đã nảy sinh một kế hoạch gây bất ngờ cho chồng mình. Nhờ cậy tới sự trợ giúp của nhiều thành viên khác trong gia đình, bà đã... trộm chiếc Volkswagen Beetle cổ đời 1970 được chồng "cưng như cưng trứng" để gây bất ngờ.

Câu chuyện cụ thể khởi đầu khi người chồng đi làm thì nhận được cuộc gọi từ vợ cho biết "chú bọ cánh cam" tới từ Volkswagen đã bị trộm. Người chồng khi đó đã nhờ vợ báo cảnh sát nhưng bà thực tế không làm vậy, mà lại gọi nhờ một người cháu vốn là thám tử - người sau đó thuyết phục ông chồng rằng họ đang cố gắng hết sức để tìm kiếm tung tích chiếc xe.

Trong khoảng một tháng sau đó, chiếc Volkswagen Beetle "bặt vô âm tín". Trên thực tế, xe được đưa đến một xưởng độ để làm mới lại bản thân với lớp áo LA Rams hoàn toàn mới dựa theo đội bóng bầu dục ưa thích của người chồng.

Tới buổi tề tựu gia đình sau đó, chiếc Volkswagen Beetle được trả lại cho người chồng và câu chuyện kết thúc ở đây. Phản ứng của ông cũng không được tiết lộ.

Cách tạo bất ngờ của người vợ đã gây ra không ít tranh cãi từ những người chơi xe. Dù với ý đồ tốt, việc khiến người chồng chịu khổ sở trong một tháng trời vì chiếc xe yêu quý bị "trộm" khiến nhiều người tự đặt bản thân vào hoàn cảnh trên phẫn nộ.

Thêm vào đó, việc làm lại lớp sơn ngoài xe cũng khiến nhiều người bất bình vì chưa chắc người chồng đã thích lớp sơn mới mà muốn giữ lại những gì nguyên bản của chiếc Beetle.

Vụ trộm xe kỳ quặc: Lái Mazda6 vào nhà ga rồi mắc kẹt trên cầu thang Vụ trộm xe kỳ quặc: Lái Mazda6 vào nhà ga rồi mắc kẹt trên cầu thang

Người dân Madrid, Tây Ban Nha đã có dịp chứng kiến cảnh tượng kỳ lạ: Một chiếc Mazda6 bị đánh cắp đã được lái vào trạm tàu điện ngầm Plaza Elíptica và bị mắc kẹt trên cầu thang.

QUANG PHONG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên