Minh Hằng làm mẹ 'ác ma' trong phim mới của Vũ Ngọc Đãng

30/03/2021 15:47 GMT+7

TTO - Sau thành công của phim chiếu rạp Bố già, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng tiếp tục dự án mới. Lần này là bộ phim truyền hình đề tài gia đình 'Mẹ ác ma, cha thiên sứ'.

Minh Hằng làm mẹ ác ma trong phim mới của Vũ Ngọc Đãng - Ảnh 1.

Minh Hằng lần đầu vào vai người mẹ có con học lớp 1 trong "Mẹ ác ma, cha thiên sứ" - Ảnh: GIA TIẾN

Mẹ ác ma, cha thiên sứ được mua kịch bản gốc của Trung Quốc với tên phim là Mẹ hổ bố mèo, từng được phát sóng tại Việt Nam.

Chia sẻ với Tuổi Trẻ Online, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng - vốn khá mát tay với phim truyền hình đề tài thần tượng, tình yêu tuổi trẻ lãng mạn như Tuyết nhiệt đới, Bỗng dưng muốn khóc, Ngôi nhà hạnh phúc, Vừa đi vừa khóc... - cho hay anh nhận lời tham gia dự án bởi cảm thấy rất thú vị: "Phim khai thác câu chuyện gia đình lo chuyện học cho con vào lớp 1 rất hay, lại là đề tài tôi chưa làm bao giờ".

Minh Hằng làm mẹ ác ma trong phim mới của Vũ Ngọc Đãng - Ảnh 2.

Vũ Ngọc Đãng trong dự án phim Ngôi nhà hạnh phúc mà Minh Hằng tham gia vai nữ chính - Ảnh: GIA TIẾN

Anh cho biết thêm: "Phim gốc 45 tập, mỗi tập 45 phút, qua Việt Nam rút ngắn thành 22 tập, mỗi tập 60 phút. Kịch bản phim viết lại, được bỏ và thay đổi nhiều tuyến nhân vật cho khác với bản gốc".

Vai "mẹ hổ" của phiên bản gốc do Triệu Vy đảm nhận, đánh dấu 5 năm cô trở lại với phim truyền hình. Còn ở Việt Nam, mẹ "ác ma" do Minh Hằng hóa thân. Đây cũng là lần đầu tiên Minh Hằng vào vai người mẹ.

Vai người cha "thiên sứ" là gương mặt mới: Huy Anh, từng đóng phim chiếu rạp Hot boy nổi loạn 2 của Vũ Ngọc Đãng. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của Ngân Chi, Khả Như, Jun Vũ, Hoàng Trung, Uyển Ân, Emma Le...

Ngày 2-4, phim được khởi quay với bối cảnh tại TP.HCM, Vũng Tàu, Bình Dương, Đà Lạt, dự kiến phát sóng vào tháng 7 năm nay.

Minh Hằng làm mẹ ác ma trong phim mới của Vũ Ngọc Đãng - Ảnh 3.

Triệu Vy trong phim gốc "Mẹ hổ bố mèo" - Ảnh: T.L.

Mẹ hổ bố mèo là bộ phim gây tiếng vang khi phát sóng ở Trung Quốc và nhận được nhiều giải thưởng, bởi truyền tải câu chuyện rất thời sự về cách dạy dỗ con cái của các bậc phụ huynh hiện nay.

Đây cũng là bộ phim tạo nên sự tranh luận sôi nổi của người xem trên các diễn đàn phim ảnh, khi đưa ra hai triết lý giáo dục con cái trái ngược nhau giữa cha và mẹ.

'Bố già' không xuất sắc nhưng xứng đáng với tình yêu của khán giả

TTO - 'Bố già' là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của Trấn Thành nhưng không phải với tư cách diễn viên hay đạo diễn, mà là nhà hoạch định chiến lược, người đọc vị công chúng, một nhà làm phim thấu hiểu khán giả.

HOÀNG LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận