Thứ 6, ngày 22 tháng 1 năm 2021

Anh trai hi vọng Minh Béo trắng án

16/04/2016 11:34 GMT+7

TTO - Theo nhà báo Ngọc Lan từ Mỹ, ngay sau phiên luận tội Minh Béo ngày 15-4 tại quận Cam (California, Mỹ), anh trai Minh Béo là anh Hồng Phước Kiên nói: "Tôi hy vọng Minh trắng án. Bản thân Minh cũng hy vọng như thế".

Minh Béo xuất hiện trong phiên luận tội đêm 15-4 (giờ VN). Ảnh Ngọc Lan chụp qua màn hình.

* Clip quay phiên luận tội Minh Béo tại Mỹ

Anh Hồng Phước Kiên bay sang Mỹ để theo dõi và chăm sóc em trai Minh Béo cùng bà Hồng Thủy Tiên - chị ruột Minh Béo. Sau phiên luận tội Minh Béo - nơi Minh Béo không nhận tội, phủ nhận tất cả cáo buộc mà tòa đưa ra tại phiên luận tội, anh Hồng Phước Kiên nói:

"Tôi hy vọng Minh trắng án, bản thân Minh cũng hy vọng như thế”.

Anh trai Minh Béo cũng thừa nhận: “Gia đình không có khả năng đóng tiền cho em tôi được tại ngoại”.

Anh Hồng Phước Kiên cho hay anh đang suy nghĩ xem có tiếp tục ở lại Mỹ để theo dõi các phiên tòa kế tiếp hay không vì "công việc bên nhà còn lu bu quá". Hiện anh Kiên đang là quản lý sân khấu kịch Sao Minh Béo.

Kể từ khi Minh Béo gặp sự cố tại Mỹ, sân khấu này vẫn sáng đèn với các vở diễn. Diễn viên tại đây tình nguyện giảm lương để chia sẻ nỗi khó khăn với nhà tổ chức.

Minh Béo và luật sư dự kiến trở lại tòa ngày 13-5 cho phiên tòa trước phiên xử và hầu tòa sơ thẩm ngày 10-6. 

“Tôi và chị tôi thay phiên vào thăm Minh vào những ngày tù cho phép. Tinh thần Minh có phần ổn hơn, nhưng sức khỏe vẫn sa sút. Từ hôm vào tù đến nay, Minh bị đau đường ruột” - anh Hồng Phước Kiên thông tin.

Anh Kiên cũng cho biết trước khi từ TP.HCM bay sang California, anh “có nhận được thư từ Tổng Lãnh Sự Quán Việt Nam tại Mỹ giới thiệu cho gia đình hai luật sư công và một luật sư tư, nhưng gia đình chưa biết như thế nào nên không trả lời”.

*Minh Béo không nhận tội, xin giảm tiền tại ngoại

NGỌC LAN (từ California)
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận