26/08/2020 10:00 GMT+7

MILO nuôi dưỡng đam mê thể thao cho trẻ với Trại Hè Năng Lượng trực tuyến

V.C
V.C

Mùa hè năm 2020, Nestlé MILO đã đánh dấu năm thứ 7 liên tiếp tổ chức Trại Hè Năng Lượng theo một cách đặc biệt để niềm đam mê thể thao của hàng triệu trẻ em Việt không bị gián đoạn bởi hạn chế tiếp xúc cộng đồng.

MILO nuôi dưỡng đam mê thể thao cho trẻ với Trại Hè Năng Lượng trực tuyến - Ảnh 1.

Trong những năm qua, Nestlé MILO đã có những đóng góp bền bỉ để chung tay với cộng đồng nuôi dưỡng và phát triển thế hệ trẻ em năng động, khỏe mạnh

Trại Hè Năng Lượng đã trở thành một sân chơi thể thao bổ ích, giúp các em nhỏ có một mùa hè ý nghĩa, năng động hơn và qua đó, góp phần khơi dậy và nuôi dưỡng niềm đam mê thể thao cho hàng triệu trẻ em Việt trên khắp mọi miền đất nước. 

Tính đến hiện tại, sau 7 năm, Trại Hè Năng Lượng, trở thành hoạt động hè thường niên của Nestlé MILO đã thu hút khoảng 520.000 lượt tham gia và đăng ký của trẻ em trên cả nước, được xem là sân chơi thể thao trong dịp hè đáng mong chờ hằng năm. 

Điều làm nên "thương hiệu" của Trại Hè Năng Lượng là việc giảng dạy, tổ chức trò chơi, vận động đều được tiến hành thông qua các môn thể thao được học sinh yêu thích: bóng rổ, bóng đá, vovinam, aerobics…

Song song đó, Nestlé MILO nói chung và Trại Hè Năng Lượng nói riêng, đã hợp tác dài hạn với 15 trung tâm thể dục thể thao trên cả nước. Đồng thời, Nestlé MILO cũng hỗ trợ nhiều trang thiết bị tập luyện, trang phục, quà tặng cho các bé đăng ký tham gia các lớp học, đa dạng hóa các môn thể thao với mục tiêu tạo ra sân chơi bổ ích, mang thể thao đến gần hơn với mọi trẻ em Việt, dù ở hoàn cảnh nào.


MILO nuôi dưỡng đam mê thể thao cho trẻ với Trại Hè Năng Lượng trực tuyến - Ảnh 2.

Trại Hè Năng Lượng đã giúp cho nhiều em nhỏ được tiếp cận với thể thao một cách gần gũi và chuyên nghiệp hơn

Điểm thu hút nhất của Trại Hè Năng Lượng năm nay là phiên bản trực tuyến, diễn ra từ 15-7-2020 đến 31-8-2020, đã cho các bạn nhỏ điều kiện để có thể hoàn toàn chủ động với thói quen thể dục thể thao của mình. 

Không còn là chỉ có các trẻ ở 6 tỉnh thành có các lớp học thuộc Trại Hè Năng Lượng như Hà Nội, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Nha Trang và Đà Nẵng, mà tất cả các trẻ em Việt Nam đều có thể tham gia phiên bản trực tuyến dù bất cứ đâu và bất kể thời gian nào thuận tiện. 

Sáng kiến độc đáo của MILO đã giúp cho hàng triệu trẻ em Việt được tiếp cận với việc tập luyện thể thao một cách năng động và sáng tạo hơn, các em vẫn có một mùa hè thật tràn đầy năng lượng và ý nghĩa.

Trại Hè Năng Lượng online cũng từ đó đã nhanh chóng trở thành "người bạn" cùng các em nhỏ luyện tập thể thao mỗi ngày. Trại hè đã thu hút sự chú ý đặc biệt của nhiều phụ huynh ngay từ khi ra mắt. 

Theo thống kê từ Nestlé MILO, trong mùa hè vừa qua, Trại hè online đã thu hút gần 100.000 lượt truy cập, đã có rất nhiều phần quà tặng "Thẻ năng lượng", "Bộ quà tặng năng động" được trao cho các em nhỏ trên khắp mọi miền đất nước.

MILO nuôi dưỡng đam mê thể thao cho trẻ với Trại Hè Năng Lượng trực tuyến - Ảnh 3.

Trại Hè Năng Lượng trực tuyến giúp nhiều trẻ em Việt không bị gián đoạn việc tập luyện thể thao trong suốt mùa hè đặc biệt này

Một trong những người huấn luyện viên đồng hành với MILO và Trại Hè Năng Lượng, anh Hồ Phước Thạnh - cựu tuyển thủ U20 Việt Nam và là huấn luyện viên trong chuỗi bài tập "Bóng đá trong 1 phút cho trẻ". 

Khi được hỏi về những lợi ích tuyệt vời mà thể thao có thể trui rèn cho trẻ, anh tự hào chia sẻ: "Tôi cảm thấy rất cảm kích khi cùng Nestlé MILO mang những bài tập bóng đá đến gần hơn với các bạn nhỏ; thông qua đó, khuyến khích các em rèn luyện thể chất, tiếp lửa đam mê thể thao đến trẻ em Việt Nam. 

Bản thân là một người lớn lên từ thể thao, tôi tin rằng, thể thao là người thầy tuyệt vời dạy trẻ nhiều bài học đáng quý, trong đó có sự tự tin, bền bỉ và quyết tâm. Vậy nên, Trại Hè Năng Lượng sẽ là sân chơi thể thao thú vị, giúp mùa hè của các em tuy ngắn nhưng năng động và đáng nhớ hơn".

MILO nuôi dưỡng đam mê thể thao cho trẻ với Trại Hè Năng Lượng trực tuyến - Ảnh 4.

HLV Phước Thạnh: "…thể thao là người thầy tuyệt vời dạy trẻ nhiều bài học đáng quý, trong đó có sự tự tin, bền bỉ và quyết tâm"

Với 4 lựa chọn: bóng đá, bóng rổ, vovinam, aerobics, Trại Hè Năng Lượng online đã cung cấp hàng loạt chuỗi "Bài tập 1 phút" gồm nhiều cấp độ từ dễ đến khó của từng môn, giúp cho tất cả các em nhỏ từ 6-12 tuổi đều có thể chủ động lựa chọn bài tập cho bản thân. 

Điều đặc biệt, những bài tập đều do các huấn luyện viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của Việt Nam biên soạn và trực tiếp hướng dẫn nên phù hợp với sở thích, thể trạng của trẻ em Việt.

MILO nuôi dưỡng đam mê thể thao cho trẻ với Trại Hè Năng Lượng trực tuyến - Ảnh 5.

Trại hè online đã mang đến cho nhiều em nhỏ một mùa hè ý nghĩa hơn với các môn thể thao khác nhau để các con trải nghiệm

Chia sẻ về những cải tiến của năm nay, ông Ali Abbas, Giám đốc ngành hàng MILO và sữa, công ty Nestlé Việt Nam, cho biết: "Hiểu rằng mùa hè năm nay diễn ra trễ hơn và ngắn hơn so với mọi năm, Nestlé MILO đã nỗ lực mang đến nhiều hoạt động và sân chơi thể thao mùa hè bổ ích, trong đó có Trại Hè Năng Lượng, giúp các em có mùa hè năng động và ý nghĩa hơn. 

Việc cải tiến Trại Hè Năng Lượng với phiên bản trực tuyến là một trong những nỗ lực của Nestlé MILO nhằm mang thể thao đến gần hơn với mọi trẻ em Việt Nam, vì chúng tôi tin rằng: Tất cả trẻ em, dù đến từ đâu, có hoàn cảnh gì,… đều có thể tập luyện và lớn lên từ thể thao."

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận