18/05/2020 12:00 GMT+7

MILO tiếp năng lượng cho trẻ trở lại trường

V.C
V.C

Ngày 16-5, Milo đã trao tặng hơn 2 triệu hộp sữa cho trẻ em trên khắp cả nước với thông điệp: tiếp thêm năng lượng bền bỉ cho trẻ quay lại trường.

MILO tiếp năng lượng cho trẻ trở lại trường - Ảnh 1.

Trong ngày 16-5, khi mua sắm tại các siêu thị lớn trên toàn quốc, phụ huynh sẽ nhận được món quà 'Năng lượng trở lại trường' từ MILO

Hàng triệu phần quà trực tiếp trao tay

Vì chương trình chỉ tổ chức trong 1 ngày duy nhất nên ngay từ sáng 16-5, hàng loạt điểm trao quà đã được nhãn hàng đồng loạt triển khai tại hệ thống các siêu thị lớn Aeon, Bách Hóa Xanh, Big C, Coop Mart, Emart, Mega Market, Vimart trên toàn quốc, thu hút rất nhiều phụ huynh và các bé tham gia.

Chị Lê Mai Hồng (TP.HCM), phụ huynh của bé Mai Thư đang học lớp 5, cho biết: "Nghỉ ở nhà lâu nên những ngày đi học trở lại, dù đã được mẹ chuẩn bị tâm lý và điều chỉnh giờ giấc sinh hoạt trước đó nhưng những ngày đầu bé cũng khá uể oải khi trở lại với lịch trình cũ. 

Ngày cuối tuần thưởng cho bé một buổi cùng mẹ đi chơi mua sắm tại siêu thị, rất bất ngờ khi nhận được món quà từ MILO. Sự khích lệ dễ thương, ý nghĩa này chắc chắn sẽ khiến bé rất hào hứng".

MILO tiếp năng lượng cho trẻ trở lại trường - Ảnh 2.

Nhiều bé thích thú khi bất ngờ nhận được quà tặng từ MILO

Trong ngày 16-5, tổng cộng đã có hơn 2 triệu hộp sữa được trao tặng cho trẻ em trên khắp cả nước. Ngoài ra, nếu các bậc phụ huynh không thể đến tham gia chương trình tại các chuỗi siêu thị trên, có thể đăng ký thành viên tại website của Nestlé MILO để là 10.000 người đầu tiên nhận phần quà tương tự. Đây là nỗ lực của nhãn hàng để những hộp sữa "năng lượng trở lại trường" có thể đến tay nhiều bé hơn nữa.

Đây là hoạt động ý nghĩa của nhãn hàng để tiếp thêm năng lượng cho trẻ sẵn sàng quay lại lớp học sau thời gian dài ở nhà, giúp các em bắt nhịp dễ dàng hơn với thời gian biểu mới và duy trì thói quen tập luyện, vận động mỗi ngày.

Cũng trong thời điểm trẻ quay lại trường học, Nestlé MILO đã trao tặng hơn 2.500 thùng sữa lúa mạch MILO cho các căntin trường học trên toàn quốc trị giá hơn 1 tỉ đồng với mong muốn chia sẻ những khó khăn và tiếp thêm năng lượng cho những đơn vị kinh doanh này.

MILO tiếp năng lượng cho trẻ trở lại trường - Ảnh 3.

Đại diện của MILO (bên trái) trao tượng trưng phần quà hỗ trợ cho các chủ căntin trường

Khuyến khích lối sống năng động, khỏe mạnh

Các hoạt động ý nghĩa này được nhãn hàng triển khai ngay tiếp sau chuỗi chương trình "Ở nhà nhưng đừng ở yên". 

Đây là chuỗi chương trình được lan tỏa trên mạng xã hội xuyên suốt trong thời gian giãn cách xã hội, nhằm hiện thực cam kết của Nestlé MILO: luôn đồng hành với các bậc cha mẹ trong việc nuôi dưỡng trẻ, truyền cảm hứng cho trẻ năng luyện tập thể thao, khuyến khích một lối sống năng động và khỏe mạnh.

MILO tiếp năng lượng cho trẻ trở lại trường - Ảnh 4.

Góc sáng tạo thể thao tại nhà của MILO được nhiều phụ huynh hưởng ứng

Chuỗi chương trình "Ở nhà nhưng đừng ở yên" gồm nhiều hoạt động: chuỗi bài tập các động tác thể dục đơn giản, hiệu quả giúp bé luyện tập và năng động tại nhà; những gợi ý cách tạo ra sân chơi thể thao "tại gia" cho các bé từ những vật dụng đơn giản; chuỗi video ngắn gồm các bài tập huấn luyện thể thao với sự hướng dẫn của các thầy/cô huấn luyên viên chuyên nghiệp... 

Chuỗi hoạt động đã truyền tải thông điệp tích cực, truyền cảm hứng đến mẹ và giúp bé luôn giữ vững tinh thần năng động, tự tin tại nhà dù trong bất kì hoàn cảnh nào.

Chia sẻ về những nỗ lực hành động của Nestlé MILO từ chương trình trong thời gian này, ông Ali Abbas, Giám đốc ngành hàng MILO và sữa, công ty Nestlé Việt Nam, nhấn mạnh: "Trong suốt 25 năm qua, Nestlé MILO luôn đồng hành cùng các bậc phụ huynh nuôi dưỡng và phát triển thế hệ trẻ em Việt Nam năng động và khỏe mạnh và đó cũng chính là sứ mệnh của chúng tôi. 

Trong thời điểm khó khăn này, nhãn hàng mong muốn chia sẻ mối quan tâm của cha mẹ thông qua những hành động thiết thực, góp phần tiếp thêm năng lượng bền bỉ cho các nhà vô địch nhí vượt lên chính mình trong học tập cũng như trong thể thao, ở nhà cũng như ở trường'.

MILO tiếp năng lượng cho trẻ trở lại trường - Ảnh 5.

Đồng hành cùng các bậc phụ huynh nuôi dưỡng và phát triển thế hệ trẻ em Việt Nam năng động và khỏe mạnh là sứ mệnh MILO đã và đang nỗ lực thực hiện

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận