Tag: Nestlé MILO

Cải thiện sức bền để con thỏa sức khám phá và phát triển

Cuộc sống hiện đại tạo ra nhiều cơ hội cho trẻ em khám phá và phát triển, tuy nhiên các em có đủ sức bền duy trì sự năng động trong một ngày dài?

Nestlé MILO góp phần truyền cảm hứng thể thao cho học sinh Việt Nam

Màn đồng diễn của 11.032 học sinh Bình Dương ngày 12-12 đã tái khởi động các bài tập thể dục tại các trường tiểu học trên cả nước.

Nestlé MILO và hành trình xây dựng thế hệ ý chí

Bà Philomena Tan, Giám đốc ngành hàng MILO và Sữa (Nestlé Việt Nam) cho biết nhãn hàng hướng đến mục tiêu xây dựng thế hệ ý chí, bắt đầu từ việc đồng hành cùng phụ huynh trên hành trình giúp con rèn ý chí qua thể thao.

Nestlé MILO và hành trình hơn 25 năm nỗ lực cho hoạt động thể chất trẻ em Việt

Cổ vũ hàng triệu trẻ em Việt Nam tích cực tập luyện thể dục thể thao, Nestlé MILO đồng hành cùng thế hệ trẻ xây dựng lối sống năng động và khỏe mạnh.

Cùng con rèn ý chí bền bỉ từ thể thao nhưng làm sao cho đúng?

Giúp con rèn ý chí bền bỉ từ thể thao là cách được nhiều phụ huynh lựa chọn. Tuy nhiên, trong hành trình này, con rất cần sự đồng hành đúng cách của ba mẹ.

Từ ly cà phê hòa tan chuẩn vị đến cảm hứng về giá trị bền vững

Cà phê hòa tan cao cấp Starbucks® là ‘trái ngọt’ đến từ Liên minh Cà phê Toàn cầu của Nestlé và Starbucks, mang đến trải nghiệm thưởng thức cà phê tại nhà chuẩn vị và truyền cảm hứng về giá trị bền vững.

Sức hút từ các cuộc thi sáng tạo về môi trường dành cho trẻ

Nestlé MILO tích cực thực hiện các sáng kiến vì môi trường tại Việt Nam, trong đó có việc hình thành nhận thức, thói quen tiêu dùng xanh và tái chế vật dụng cho thế hệ trẻ.

Trẻ phát triển toàn diện: Bài toán của phụ huynh Việt

Trẻ có thể trưởng thành theo năm tháng và phát triển toàn diện là mong mỏi của nhiều bậc phụ huynh Việt trong hành trình nuôi con khôn lớn. Các bậc cha mẹ không tiếc dành nhiều tâm huyết và công sức để giúp trẻ có được những sự đầu tư tốt nhất.

'10 năm vàng': Góc nhìn mới về dinh dưỡng và năng lượng cho lứa tuổi học đường

Theo Trung tâm Nghiên cứu Nestlé Thụy Sĩ, 5 - 15 tuổi là giai đoạn biến đổi và phát triển đặc biệt của trẻ. Lơ là việc chăm sóc dinh dưỡng và năng lượng ở giai đoạn này, cha mẹ bỏ lỡ cơ hội giúp con đạt được tiềm năng tối đa.

Vovinam và tinh thần ủng hộ môn võ của người Việt

TTO - Sáng 27-3-2021, hơn 1.500 em học sinh tham gia Hội khỏe Phù Đổng môn Vovinam Việt Võ Đạo do Nestlé MILO tổ chức tại nhà thi đấu TDTT Phú Thọ đã phần nào phản ánh xu hướng tập luyện môn võ này có phần gia tăng trong thời gian qua.