Miền Bắc tiếp tục rét, Sa Pa còn 7-8 độ C

26/11/2018 10:39 GMT+7

TTO - Dự báo ngày và đêm 26-11, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng sâu xuống các tỉnh miền Bắc khiến nhiệt độ các khu vực tiếp tục giảm thấp, vùng núi đêm và sáng trời rét đậm, rét hại sâu.

Miền Bắc tiếp tục rét, Sa Pa còn 7-8 độ C - Ảnh 1.

Người dân miền Bắc mặc kín mít khi ra đường do trời lạnh - Ảnh: DANH TRỌNG

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết chiều và đêm 25-11, có một đợt không khí lạnh mới tăng cường xuống các tỉnh vùng núi Bắc Bộ gây mưa nhỏ vài nơi. 

Nhiệt độ các tỉnh, thành đồng loạt giảm thấp như: Bắc Mê (Hà Giang) và Than Uyên (Lai Châu) cùng giảm xuống 13 độ C, Bắc Hà (Lào Cai) chuyển rét hại 12,7 độ C, TP Sơn La (Sơn La) 15,8 độ C, Mộc Châu (Sơn La) rét hơn 12,2 độ C, Ngân Sơn (Bắc Kạn) xuống mức 11,1 độ C. 

Tại Trùng Khánh (Cao Bằng) và Mẫu Sơn (Lạng Sơn), nhiệt độ cùng giảm đến 10 độ C, Sìn Hồ (Lai Châu) giảm tới 7,8 độ C; cao nguyên Đồng Văn (Hà Giang) thấp nhất 7,7 độ C.

Dự báo ngày và đêm 26-11, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng sâu xuống các tỉnh miền Bắc khiến nhiệt độ các khu vực tiếp tục giảm thấp. Vùng núi đêm và sáng trời rét đậm, rét hại sâu. 

Đêm nay, khu du lịch Sa Pa nhiệt độ thấp nhất khả năng giảm tới 7-8 độ C. Mẫu Sơn có xu hướng tăng nhẹ từ 10-11 độ C.

Miền Bắc liên tiếp đón rét mạnh nhất từ đầu mùa Miền Bắc liên tiếp đón rét mạnh nhất từ đầu mùa

TTO - Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia nhận định các tỉnh miền Bắc đang chịu ảnh hưởng đợt không khí lạnh mạnh nhất từ đầu mùa và chuẩn bị đón tiếp đợt không khí lạnh tăng cường trong những ngày tới.

MINH HẢI

TIN LIÊN QUAN

 • TTO - Ở phía bắc Trung Quốc có một khối không khí lạnh đã hình thành và đang di chuyển xuống nước ta. Dự báo khoảng đêm 18-11, bộ phận không khí lạnh này sẽ tràn xuống các tỉnh miền Bắc.

Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận
  Ý kiến của bạn
  Đăng nhập

  Bạn sẽ nhận được các tin tức nổi bật trên Tuổi Trẻ, nếu không muốn bạn có thể tắt bất cứ lúc nào

  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận