Thứ 6, ngày 4 tháng 12 năm 2020

Michelle Obama: '27 năm trước, anh ấy hứa về những chuyến phiêu lưu bất ngờ'

05/10/2019 11:53 GMT+7

TTO - Vợ chồng cựu tổng thống Mỹ Barack và Michelle Obama đã dành lời cảm ơn ngọt ngào cho nhau trên Twitter nhân kỷ niệm 27 năm ngày cưới.

Michelle Obama: 27 năm trước, anh ấy hứa về những chuyến phiêu lưu bất ngờ - Ảnh 1.

Hình ảnh ông Obama đăng trên Twitter của mình cùng nội dung: "Như trong câu hát của The Beatles: (Hành trình của chúng ta) tốt hơn cùng với thời gian. Cảm ơn em yêu vì đã cho anh 27 năm tuyệt vời".

Ngày 3-10, ông Obama đăng lên Twitter tấm ảnh chụp bà Michelle quàng tay ôm mình từ phía sau, tựa vào ông cùng ngắm hoàng hôn. Ông mượn câu hát trong bài Getting Better của ban nhạc The Beatles trong lời cảm ơn vợ.

"Như trong câu hát của The Beatles: (Hành trình của chúng ta) tốt hơn cùng với thời gian. Cảm ơn em yêu vì đã cho anh 27 năm tuyệt vời".

Michelle Obama: 27 năm trước, anh ấy hứa về những chuyến phiêu lưu bất ngờ - Ảnh 2.

Hình ảnh bà Obama chia sẻ cùng lời yêu thương gửi đến chồng trên Twitter của bà

Đáp lại những lời ngọt ngào của chồng, bà Obama đăng tấm ảnh bắt được khoảnh khắc cả hai cười rất vui vẻ bên nhau nhìn ra biển. Bà viết:

"27 năm trước, anh ấy hứa với tôi về một cuộc sống đầy những chuyến phiêu lưu bất ngờ. Tôi nói rằng anh ấy đã làm được như thế. Vẫn cảm nhận điều kỳ diệu đã mang chúng tôi đến bên nhau suốt năm qua và cho thời gian sau này của chúng tôi khi những đứa trẻ lớn lên, rời khỏi gia đình để khám phá những gì sẽ đến. Chúc mừng kỷ niệm, anh Barack".

Bản tin trên đài CNN cho biết ông bà Obama kết hôn vào ngày 3 tháng 10 năm 1992 tại Chicago.

Gia đình Obama kỷ niệm ngày cưới Gia đình Obama kỷ niệm ngày cưới

TTO - Tổng thống Mỹ Barack Obama và đệ nhất phu nhân Michelle Obama đã có một buổi tối lãng mạn nhân kỷ niệm 17 năm ngày cưới (3-10): ông mời bà dùng bữa tối tại nhà hàng Blue Duck Tavern ở Washington D.C.

HỒNG VÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận