Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Michelle Obama

11:29

Chùm ảnh cuộc tình 27 năm như mơ Obama - Michelle

TTO - Trong cả hai chiến dịch tranh cử của chồng, bà Michelle là người ủng hộ tuyệt vời nhất. Hai ông bà thường bị 'bắt gặp' tay trong tay vô cùng thân thiết dù ở sân bay hay trên bục phát biểu...

02:31

​Những giọt nước mắt ấm áp của gia đình ông Obama

TTO - Trong bài phát biểu từ giã kết thúc nhiệm kỳ, khoảnh khắc khiến tổng thống Barack Obama xúc động không cầm được nước mắt là khi ông nói lời cảm ơn với vợ và hai con gái.

08:49

Tổng thống Obama lên án những kỳ thị với người nhập cư

TTO - Ông Obama sẽ đọc diễn văn chia tay tại Cung điện McCormick ở thành phố Chicago, bang Illinois lúc 21g00 giờ địa phương ngày 10-1, tức 9 giờ sáng ngày 11-1 giờ Việt Nam.

10:54

Phu nhân Tổng thống Obama: 'Giấc mơ Mỹ của mọi người'

TTO - Bà Michelle Obama kêu gọi giới trẻ Mỹ không sợ hãi mà hãy tranh đấu với tương lai trong bài phát biểu chia tay đầy xúc động ngày 6-1 tại phòng Đông của Nhà Trắng.

10:38

Xúc phạm Đệ nhất phu nhân Mỹ, một thị trưởng từ chức

TTO - Một thị trưởng ở bang West Virginia vừa từ chức sau khi có bình luận tỏ ý tán thành quan điểm xúc phạm đệ nhất phu nhân Michele Obama trên Facebook.

06:45

Bà Michelle Obama gặp bà Melania Trump ở khu biệt lập

TTO - Trong lúc chồng họ trò chuyện với nhau tại phòng Bầu dục, bà Michelle Obama và bà Melania Trump cũng đã gặp nhau ở một phòng khác trong Nhà Trắng.

11:12

Rời Nhà Trắng, ông Obama để lại kỷ vật trị giá 1,5 triệu đô

TTO - Theo quy định có tại Mỹ kể từ năm 1978, các Tổng thống sau khi hết nhiệm kỳ sẽ phải để lại Nhà Trắng toàn bộ các món quà và tài liệu liên quan đến công việc.

10:47

Thời trang "đẹp khó chê" của Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama 

TTO - Đệ Nhất Phu nhân Michelle Obama đã thể hiện phong thái đĩnh đạc bằng một phong cách thời trang tuyệt vời và duyên dáng, trở thành một hậu phương vững chắc cho chồng.