Tag: Michelle Obama

Bà Obama  nói về chuyện mãn kinh

TTO - Phụ nữ ngày nay cởi mở hơn trước những vấn đề ngại nói. Sức khỏe thể chất, tinh thần của phụ nữ được thảo luận, chia sẻ nhiều...

Gia đình Obama vĩnh biệt cún cưng bị ung thư

TTO - Gia đình cựu tổng thống Mỹ Barack Obama ngày 8-5 thông báo họ đã chia tay cô cún Bo của mình - món quà ông Obama hứa tặng các con sau đợt tranh cử năm 2008.

TTO - Báo chí thế giới đánh giá màn trình diễn của nữ VĐV thể dục dụng cụ Mỹ Nia Dennis là "phá vỡ mọi quy tắc", cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama gọi Nia Dennis là "ngôi sao". Trên Twitter, phần thi này thu hút 10 triệu lượt xem sau 24 giờ.

Khảo sát Gallup: Tổng thống Trump, bà Obama được người Mỹ ngưỡng mộ nhất năm 2020

TTO - Theo khảo sát mới công bố ngày 29-12 của Gallup, Tổng thống Mỹ Donald Trump lần đầu tiên vượt qua cựu tổng thống Barack Obama để trở thành người đàn ông đáng ngưỡng mộ nhất đối với người dân Mỹ.

Cựu tổng thống Barack Obama và vợ Michelle Obama chúc mừng ông Biden

TTO - Rạng sáng 8-11 (giờ Việt Nam), cựu tổng thống Barack Obama cùng vợ, cựu đệ nhất phu nhân, Michelle Obama đã gửi lời chúc mừng cho chiến thắng của ông Joe Biden và bà Kamala Harris trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2020.

Michelle Obama cứng rắn và trực diện gọi ông Trump là 'tổng thống sai lầm'

TTO - Hình ảnh nổi bật của cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama khi phát biểu tại ngày khai mạc Đại hội toàn quốc lần thứ 49 (DNC) của Đảng Dân chủ tổ chức trực tuyến đã phản ánh khá đầy đủ mối quan tâm chính của đảng này trong cuộc bầu cử Mỹ.

Bà Michelle Obama tin ông Biden sẽ giúp Mỹ vượt qua khủng hoảng

TTO - Trong bài phát biểu quan trọng tại đại hội Đảng Dân chủ ngày 17-8 (giờ Mỹ), cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama mô tả ông Joe Biden là một chính trị gia có thể đưa đất nước thoát khỏi khủng hoảng.

Bà Michelle Obama bị trầm cảm vì phong tỏa chống dịch COVID-19

TTO - Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama nói mình bị trầm cảm nhẹ và mất ngủ vì phong tỏa chống dịch COVID-19, xung đột chủng tộc và sự "đạo đức giả" của chính quyền Tổng thống Donald Trump.

Michelle Obama có thể trở thành phó tổng thống của ông Joe Biden?

TTO - Trong một cuộc phỏng vấn vào tối 20-4 (giờ Mỹ), ứng viên tranh cử tổng thống của Đảng Dân chủ Mỹ, Joe Biden đã tung một chút 'gợi ý' về phó tổng thống sẽ đồng hành cùng ông trong tương lai. Đó là cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama.

Cựu tổng thống Obama: Phụ nữ giỏi hơn đàn ông!

TTO - Cựu tổng thống Mỹ Obama cho rằng phụ nữ giỏi hơn đàn ông và nếu phụ nữ lãnh đạo quốc gia thì người dân sẽ có mức sống tốt hơn.