12/12/2012 19:00 GMT+7

Mời bạn dự đoán trận lượt về Thái Lan - Malaysia

TTO 
TTO 

TTO - Vào lúc 19g ngày 13-12, tại sân Supachasalal, Bangkok sẽ diễn ra trận bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2012 giữa chủ nhà Thái Lan gặp Malaysia. Ngay bây giờ, mời bạn VÀO ĐÂY để dự đoán trận đấu này.

TTO - Vào lúc 19g ngày 13-12, tại sân Supachasalal, Bangkok sẽ diễn ra trận bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2012 giữa chủ nhà Thái Lan gặp Malaysia. Ngay bây giờ, mời bạn

Theo điều lệ cuộc thi Cá ảo thắng thật, sau khi kết thúc vòng đấu bảng, trường hợp nếu đội tuyển VN không vào được bán kết, ban tổ chức sẽ chọn một trận bán kết hứa hẹn hấp dẫn nhất để bạn đọc tiếp tục dự đoán.

Và chúng tôi đã quyết định mở mạng trận bán kết (cả lượt đi và về) giữa Malaysia - Thái Lan để bạn đọc thử tài dự đoán kết quả từng trận cũng như đặt cược tỉ số để giành giải thưởng chung cuộc. Hiện tại ban tổ chức cuộc thi đã mở mạng để bạn đọc có thể vào dự đoán. Trận đấu này sẽ kết thúc vào phút 75 với phần dự đoán kết quả từng trận.

Riêng phần cược điểm dành để giành giải thưởng chung cuộc sẽ đóng cửa sau khi hiệp 1 kết thúc.

Trận lượt đi đã diễn ra rất hấp dẫn với tỉ số hòa 1-1, trong đó Talaha đã ghi bàn mở tỉ số cho Malaysia và sau đó Dangda giữ hòa cho Thái Lan. Trận lượt về hứa hẹn vẫn hấp dẫn nhưng có lẽ tỉ số cũng sẽ sít sao như trong trận lượt đi.

Cuộc thi Cá ảo thắng thật do Tuổi Trẻ Online phối hợp với Tổng công ty cổ phần Bia rượu nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) tổ chức với tổng giải thưởng hơn 50 triệu đồng.

Lưu ý: tài khoản chỉ hợp lệ khi họ tên (phải có dấu đầy đủ), số CMND, ngày sinh... trùng khớp hoàn toàn như trên CMND. Những tài khoản không đảm bảo tiêu chuẩn này sẽ bị coi là không hợp lệ.

TTO 

TTO 
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên