Tag: Metro Star

Metro Star đóng nắp hầm, hoàn thành tiến độ sau mùa dịch

Sau thời gian bị ngưng vì đại dịch COVID-19, các nhà thầu dự án Metro Star đã tái khởi động việc thi công và đẩy tiến độ nhanh dần để hoàn tất móng, hầm B2, hầm B1 và dự kiến đóng nắp hầm khu lớn nhất (T1) vào đầu tháng 8 sắp tới.

Metro Star hoàn thành đổ bê tông sàn B1, chuẩn bị đóng nắp hầm

Công trường Metro Star thi công nhộn nhịp cả ngày lẫn đêm trong tiếng nhạc bài ca xây dựng rộn ràng. Đến rạng sáng 27-3-2022, dự án Metro Star đã hoàn thành đổ bê tông sàn hầm B1 Zone 1 với sự giám sát của Apave - Công ty giám sát của Pháp.

Trường Thọ, khu trung tâm của TP mới Thủ Đức, được quy hoạch như thế nào?

Với lợi thế vị trí ngay sông Sài Gòn, ga metro số 10, xa lộ Hà Nội, sát đại lộ Phạm Văn Đồng và vành đai 2, kết nối 3 loại hình giao thông (đường bộ, đường thủy, metro), khu Trường Thọ đã được UBND TP.HCM quy hoạch là trung tâm của thành phố Thủ Đức.

Metro Star hứa hẹn tạo nên sức hấp dẫn lớn tại TP.Thủ Đức

Bên cạnh việc đẩy nhanh tiến độ xây dựng ngày đêm để sớm bàn giao shophouse và căn hộ năm 2022 trước khi tuyến Metro số 1 hoàn thiện và đi vào hoạt động, dự án Metro Star còn đạt được hàng loạt bước tiến quan trọng về mặt pháp lý.

Shophouse Metro Star về đích cùng tuyến Metro số 1

'Bắt đáy bất động sản' là cụm từ được Google trend xếp vị trí rất cao trong các từ khóa được tìm kiếm nhiều trên mạng trong những ngày giãn cách vừa qua tại TP.HCM.

Cơ hội cho nhà đầu tư nhìn xa trông rộng trong đại dịch SARS-Covid 2

Một thông tin quan trọng gần đây có lẽ bị chìm trong hàng núi thông tin dịch bệnh là Metro số 1 đã được thông tuyến và chuẩn bị chạy thử tại Việt Nam trong tháng 6 năm 2020.

Shophouse Metro Star lọt vào 'tầm ngắm' của giới đầu tư Nhật, Hàn

Mới đây, dưới hầm ngầm tuyến Metro số 1, một buổi lễ long trọng được tổ chức để chính thức đánh dấu việc phá bỏ bức tường gần 2m, thông toàn bộ tuyến Metro số 1 dài 19,7 km từ ga Long Bình - Suối Tiên đến ga trung tâm Bến Thành.

Shophouse kết nối ga metro: hướng đầu tư mới

Sở hữu shophouse kết nối trực tiếp ga metro đang là xu hướng đầu tư được lựa chọn nhất hiện nay.

Giải mã sự kết nối của Metro Star

Tự giới thiệu - Metro Star đang được đánh giá là một trong những dự án tiềm năng bậc nhất hiện giờ của Xa lộ Hà Nội - Quận 9 trong quý 4-2018.