01/04/2022 19:00 GMT+7

Metro Star hoàn thành đổ bê tông sàn B1, chuẩn bị đóng nắp hầm

HÀ DƯƠNG
HÀ DƯƠNG

Công trường Metro Star thi công nhộn nhịp cả ngày lẫn đêm trong tiếng nhạc bài ca xây dựng rộn ràng. Đến rạng sáng 27-3-2022, dự án Metro Star đã hoàn thành đổ bê tông sàn hầm B1 Zone 1 với sự giám sát của Apave - Công ty giám sát của Pháp.

Metro Star hoàn thành đổ bê tông sàn B1, chuẩn bị đóng nắp hầm - Ảnh 1.

Thi công xuyên đêm, Metro Star hoàn thành đổ bê tông sàn B1 Zone 1 rạng sáng ngày 27-3-2022

Với cột mốc này, Metro Star sẽ tiếp tục tăng tốc hoàn thành tầng 1 ngay trong tháng 4-2022. Trong xây dựng các dự án nhà cao tầng thì phần móng và phần ngầm là khó khăn, phức tạp và tốn thời gian nhất. Vì vậy, sau khi hoàn thành 2 hạng mục này, phần nổi của dự án Metro Star sẽ tiến nhanh bằng cam kết 6 ngày/1 sàn của Tổng thầu. Dự kiến Metro Star sẽ cất nóc tháng 11-2022.

Để đẩy nhanh tiến độ và tăng tính thẩm mỹ cho công trình, Metro Star đã đầu tư hệ thống cốp-pha nhôm cao cấp nhất hiện nay. CT Land, công ty mẹ của Metro Star cũng là một trong số các nhà phát triển đô thị hiếm hoi bàn giao sản phẩm 10 năm vẫn cam kết bảo hành bảo trì và chịu trách nhiệm lâu dài với sản phẩm do tự tin vào chất lượng dự án và kiểm soát chặt chất lượng công trình.

Đại diện CT Land cho biết, đơn vị không làm nhanh để đảm bảo mỗi sản phẩm đều là những công trình độc đáo, hàng chục công trình trên thị trường qua hàng chục năm vẫn như mới, luôn mang dấu ấn riêng, hướng tới lợi ích lâu dài cho người dùng nhờ tầm nhìn và bề dày 30 năm kinh nghiệm.

Metro Star hoàn thành đổ bê tông sàn B1, chuẩn bị đóng nắp hầm - Ảnh 2.

Metro Star cận kề khu Trường Thọ - Trung tâm hành chính - Central Business District của TP mới Thủ Đức

Việc đẩy nhanh tiến độ thi công để bàn giao cuối năm 2022 - đầu năm 2023 cùng với nhịp hoàn thiện và vận hành của tuyến metro số 1 đang giúp shophouse Metro Star trở thành tâm điểm đầu tư của thị trường Thủ Đức khi sở hữu vị trí kim cương trên đại lộ xa lộ Hà Nội, cận kề khu Trường Thọ - Trung tâm hành chính - Central Business District của TP mới Thủ Đức, và là dự án hiếm có cầu bộ hành nối trực tiếp đến ga metro số 10.

Những lợi thế vượt trội này hứa hẹn sẽ giúp khu vực thương mại bên trong dự án Metro Star hấp thu khoảng 250.000 lượt khách sử dụng dịch vụ tàu metro mỗi ngày, hàng chục ngàn lượt khách trong khu vực Trường Thọ, chưa kể lượng cư dân sẽ về an cư tại 2 tháp của dự án này, mở ra nguồn khách hàng ổn định cho các hoạt động kinh doanh, cùng cơ hội đầu tư rộng mở với khả năng sinh lời cao.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên