Không như thắng Trinidad & Tobago 3-0 cách đây vài ngày khi mà HLV Sabella tung ra đội hình mạnh nhất, ở trận gặp Slovenia, ông chỉ đưa ra đội hình phụ. Chỉ còn sót lại vài cái tên quen thuộc như Mascherano, Lavezzi, Maxi Rodriguez và Ricardo Alvarez - cầu thủ đã chơi nổi bật trong màu áo Inter Milan mùa bóng vừa qua.
Dù chỉ đá với đội hình phụ nhưng Argentina cũng sớm chiếm thế chủ động và có được bàn mở tỉ số ở phút 12 do công Ricardo Alvarez, từ màn độc diễn sau pha cướp bóng phản công nhanh.
Sang hiệp hai, HLV Sabella bắt đầu đưa vào sân những tên tuổi quen thuộc như Messi, Di Maria, Aguero, Gago... Sự có mặt của những ngôi sao này khiến lối chơi của Argentina biến hóa hơn. Và bàn thắng thứ hai đến ở phút 78, từ một pha phối hợp đẹp mắt, tinh tế và cầu kỳ giữa Di Maria, Aguero để Messi dứt điểm tung lưới thủ môn Belec.
Phía Slovenia cũng có vài cơ hội nhưng không thật sự nguy hiểm. Nổi bật nhất là cú sút ở cự li gần của Novakovic đi thẳng vào vị trí của thủ môn Sergio Romero.
Trong một trận đấu không có quá nhiều pha bóng quyết liệt, Argentina vẫn chịu một tổn thất khi tiền vệ trung tâm Biglia bị đau, phải rời sân ở phút 14 và được thay bằng hậu vệ Campagnaro.
Tại World Cup 2014, Argentina nằm ở bảng F với Bosnia & Herzegovina, Iran và Nigeria. Argentina sẽ đá trận mở màn gặp Bosnia vào 5g ngày 16-6.
[box]Trong trận giao hữu khác, Bỉ thắng Tunisia 1-0 nhờ bàn thắng duy nhất của tiền vệ Dries Mertens ở phút 89. Trong 25 phút cuối, Bỉ đã chơi hơn người do cầu thủ Issam Jemaa lãnh thẻ vàng thứ hai rời sân ở phút 63 nhưng đến cuối trận họ mới có được bàn thắng duy nhất.
Bỉ khởi đầu trận đấu rất tốt, tấn công liên tục. Nhưng mạch tấn công này của họ bị cắt đứt ở phút 23 khi một trận mưa đá rất to đã đổ xuống thủ đô Brussel, Bỉ khiến trọng tài phải cho trận đấu tạm dừng 45 phút.
Chiến thắng của tuyển Bỉ không trọn vẹn khi tiền đạo Lukaku bị một vết bầm lớn sau pha va chạm và cần phải nghỉ ngơi ba đến bốn ngày.
Tại World Cup 2014, Bỉ nằm ở bảng H cùng Algeria, Nga và Hàn Quốc. Bỉ sẽ đá trận mở màn vào lúc 23g ngày 17-6, gặp Algeria.[/box]
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận