Thứ 3, ngày 16 tháng 8 năm 2022

Mẹo sử dụng data không giới hạn mà vẫn tiết kiệm chi phí

18/06/2020 14:00 GMT+7

Nhu cầu giải trí, làm việc trên smartphone ngày càng tăng cao khiến dung lượng data tốc độ cao hết nhanh chóng. Vậy làm sao có thể xài 4G thoải mái không bị giới hạn?

Mẹo sử dụng data không giới hạn mà vẫn tiết kiệm chi phí - Ảnh 1.

Xem video làm tiêu tốn khá nhanh dung lượng 4G tốc độ cao

Xu hướng làm việc online, sử dụng nhiều các ứng dụng văn phòng, chat, giải trí, xem phim, chơi game,.. trên điện thoại di động nở rộ trong và sau mùa dịch khiến thị trường dịch vụ 3G/4G của các nhà mạng viễn thông trở nên vô cùng sôi động trong thời gian gần đây.

Hiểu được xu thế này, nhà mạng đã đưa ra các lựa chọn gói 4G theo nhiều mức dung lượng, thời gian sử dụng phục vụ cho nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng với nhiều mức chi phí.

Tuy nhiên các lựa chọn này dường như vẫn chưa thỏa mãn được hết khách hàng, nhất là những người có nhu cầu tiêu tốn dung lượng data cao cho các mục đích giải trí, làm việc… Hầu hết các gói data hiện nay đều chỉ có một dung lượng tốc độ cao nhất định, khi hết data thì thì sẽ dừng truy cập hoặc tốc độ giảm khiến việc chưa hết tháng đã hết data diễn ra thường xuyên.

Giới hạn 3G/4G tốc độ cao có thể khiến một số người dùng đôi khi phải "kiềm chế" sở thích, thói quen chơi game, xem phim, xem clip, video call,…vì tiêu tốn quá nhiều dung lượng.

Mẹo dùng 4G không giới hạn theo nhu cầu

Thực tế hiện nay, mỗi đối tượng người dùng sẽ quan tâm đến từng nhóm ứng dụng nhất định. Ví như giới trẻ thường dùng data để chơi game, xem phim, lướt mạng xã hội,.. trong khi đối tượng công sở lại thường xuyên sử dụng điện thoại để check mail, tải file, online skype,… Và hầu như 80% dung lượng 4G đăng ký sẽ được tiêu tốn cho sở thích, thói quen cá nhân này.

Hiểu được nhu cầu thực tế, Viettel đã ra mắt giải pháp lựa chọn data mới cho người dùng - MyData, cung cấp thêm các gói data không giới hạn theo từng nhóm ứng dụng riêng biệt như xem phim, giải trí, chơi game, chat, làm việc văn phòng,…

Mẹo sử dụng data không giới hạn mà vẫn tiết kiệm chi phí - Ảnh 2.

Đăng ký các gói 3G/4G theo nhu cầu giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa

Với các lựa chọn trên MyData, khách hàng sẽ không còn phải băn khoăn liệu mình đăng ký gói cước bao nhiêu dung lượng là đủ, mà là căn cứ theo nhu cầu dùng data cho việc gì để lựa chọn phù hợp, dù là thả ga cày phim, tải file hay chiến game… từ sáng tới tối vẫn không lo hết dung lượng.

Dân văn phòng hay người đi công tác ngắn ngày có thể sử dụng thoải mái các ứng dụng làm việc, họp trực tuyến và giải quyết công việc mọi lúc mọi nơi, không lo bị "hết tiền" điện thoại giữa chừng.

Để xem thông tin chi tiết và đăng ký các gói cước ưu đãi phù hợp, bạn có thể truy cập http://mydataviettel.vn hoặc tải app MyData trên CH Play (Android).

Mẹo sử dụng data không giới hạn mà vẫn tiết kiệm chi phí - Ảnh 3.

Ưu đãi trải nghiệm 4G giá 0đ từ Viettel

Hưởng ứng ngày không tiền mặt 2020, Viettel dành tặng 30 ngày miễn phí trải nghiệm 4G tốc độ cao truy cập các ứng dụng mua sắm & thanh toán trực tuyến: Shopee, Grab, Momo, AirPay, VietJet Air, Vietcombank, VietinBank, Sacombank,...

Để nhận ưu đãi, khách hàng vui lòng soạn XN5 gửi 5282 (miễn phí) và cài đặt ứng dụng Mydata giúp quản lý và sử dụng 4G được tặng. Chi tiết xem tại: http://mydataviettel.vn/nktm

MyData là ứng dụng của Viettel cung cấp ưu đãi 4G/3G tốc độ không giới hạn dành cho các nhóm ứng dụng chuyên biệt theo nhu cầu của khách hàng.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận