Thứ 6, ngày 22 tháng 10 năm 2021

Mẹ cô dâu Việt nhảy lầu từng thấy cô bị đánh

24/11/2012 18:43 GMT+7

TTO - Cô dâu Hàn Quốc Võ Thị Minh Phương, ôm hai con nhỏ nhảy từ lầu 18 ở một chung cư tại Busan Hàn Quốc, được xác định quê ở Hòa An, Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.

Một phụ nữ Việt ôm con nhảy lầu tự tử ở Hàn QuốcĐiều tra theo hướng bị bạo hành

i9rdtnnt.jpgPhóng to
Ảnh cưới của Minh Phương và chồng - Ảnh: PN chụp lại

Ngôi nhà của ba mẹ Phương tại Phụng Hiệp là một nhà tường khang trang. Người nhà của Phương nói quá bất ngờ khi nghe tin Phương nhảy lầu chết cùng hai con. “Tối 23-11, người của Đại sứ quán Việt Nam ở Hàn Quốc liên lạc thì gia đình không còn nghi ngờ gì nữa, đó chính là con Phương” - một người nhà cho biết.

Võ Thị Minh Phương sinh năm 1985, là con út trong gia đình có sáu anh chị em gồm bốn trai, hai gái. Gia đình làm nghề nông, học hết lớp 8 Phương nghỉ học ở nhà phụ giúp gia đình chuyện đồng áng. Năm 2004, Phương lấy chồng Hàn Quốc tên Kim Yeong Hwa lớn hơn mình 20 tuổi nhờ vào sự dắt mối từ đường dây chuyên môi giới lấy chồng Hàn Quốc, có hai con gái 7 tuổi và trai 3 tuổi.

Bà Võ Thu Ảnh, mẹ của cô dâu Minh Phương, khóc: "Cách đây hai ngày Phương có điện thoại về, nói chuyện vui lắm, còn cho hai con nói chuyện với tôi. Nhưng không ngờ nó lại bỏ tôi ra đi mãi mãi. Lúc tôi ở Hàn Quốc, tôi thấy con Phương thường xuyên bị chồng và gia đình bên chồng đánh đập, chửi thậm tệ. Tôi nghĩ chắc đó là một trong những nguyên nhân khiến con Phương nhảy lầu”.

PHƯƠNG NGUYÊN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận