Thứ 5, ngày 17 tháng 6 năm 2021

Mẹ chở con về nhà, bị nước lũ cuốn, chỉ cứu được con

13/11/2020 21:58 GMT+7

TTO - Trên đường trở về nhà, hai mẹ con ở Quảng Nam đi xe đạp điện qua đoạn đường đang ngập nước lũ thì bị nước lũ cuốn trôi khiến người mẹ chết đuối.

Mẹ chở con về nhà, bị nước lũ cuốn, chỉ cứu được con - Ảnh 1.

Một vụ đuối nước ở huyện Duy Xuyên, Quảng Nam vào tháng 10-2020 - Ảnh: MẠNH TRƯỜNG

Tối 13-11, chính quyền xã Duy Phước, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến một phụ nữ chết đuối.

Theo thông tin ban đầu, lúc 16h30 cùng ngày, chị Huỳnh Thị Ánh Nga (29 tuổi, trú thôn Mỹ Phước, xã Duy Phước) đi xe đạp điện chở con trai là Trần Anh Sáng (9 tuổi) về nhà.

Khi cả hai đến khu vực Cống Thành (thôn Hà Nhuận, xã Duy Phước) thì tại địa điểm trên nước lũ đang băng qua khiến cả hai mẹ con bị nước cuốn trôi.

Nghe tiếng kêu thất thanh của người mẹ, người dân địa phương đã nhanh chóng tới vớt hai mẹ con đưa lên bờ. 

Dù mọi người rất nỗ lực nhưng chị Nga đã không qua khỏi và tử vong trên đường đến bệnh viện. Riêng cháu Sáng được người dân cứu sống hiện sức khỏe đã ổn định.

Hiện thi thể nạn nhân chết đuối đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình an táng.

Không dừng xe dù có biển cảnh báo ngập nước, một người bị lũ cuốn mất tích Không dừng xe dù có biển cảnh báo ngập nước, một người bị lũ cuốn mất tích

TTO - Tối 6-11, ông Đặng Văn Minh, chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi, cho biết khoảng 16h chiều cùng ngày, trên tỉnh lộ 622 đoạn qua cống Câu, thôn An Điềm 2, xã Bình Chương, huyện Bình Sơn có hai người đi xe máy bị lũ cuốn trôi.

ĐỨC TÀI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận