Xe
15/01/2023 07:15 GMT+7

'Đập hộp' bộ mâm Mazda CX-90 trước ngày ra mắt: Thiết kế đa chấu tinh xảo

Một 'cú lừa' ngoạn mục vừa được Mazda thực hiện khi họ 'đập hộp' Mazda CX-90 hoàn toàn mới trong tuần này.

Đập hộp bộ mâm Mazda CX-90 trước ngày ra mắt: Thiết kế đa chấu tinh xảo - Ảnh 1.

Mazda "đập hộp" CX-90 theo đúng nghĩa đen khiến những người theo dõi "ngã ngửa" - Ảnh cắt từ video, nguồn: Mazda

Mazda, vào giữa tuần này, khẳng định "thời khắc phi thường tiếp theo trong lịch sử Mazda bắt đầu vào ngày 12-1" và họ sẽ "đập hộp" Mazda CX-90 vào thời điểm này. Thông điệp trên khiến những ai chú ý đều lầm tưởng rằng dòng SUV chủ lực cỡ lớn của thương hiệu Nhật sẽ ra mắt ngay trong tuần sau khi được nhá hàng từ tháng 11 năm ngoái.

Tuy vậy, khi tới thời khắc trên, Mazda đã khiến tất cả những người theo dõi bất ngờ khi có màn "đập hộp" đúng nghĩa đen khi nhiều linh kiện xe sử dụng lần lượt xuất hiện trong những hộp quà hãng công bố. 

Các trang bị có mặt trong video bao gồm mâm, đèn pha, cụm điều khiển trung tâm và ghế. Ngoài ra, ta cũng có thể nhìn thoáng qua tản nhiệt và hệ truyền động xe.

Dù vậy, ngày ra mắt chính thức của Mazda CX-90 có vẻ cũng đã được ấn định khi đồng hồ của hãng đếm về 31-1.

Mazda CX-90 được khẳng định là xe giàu tham vọng nhất lịch sử thương hiệu, với khung gầm dẫn động cầu sau hoàn toàn mới đi kèm động cơ 6 xy-lanh cùng một bản hybrid sạc điện 4 xy-lanh. Kích thước xe sẽ lớn hơn mọi dòng sản phẩm của Mazda từng xuất xưởng. Đồng thời, thiết kế sử dụng sẽ hầm hố hơn dù ngôn ngữ thiết kế vẫn là Kodo như các dòng xe khác.

Mazda CX-90 nhá hàng lần cuối trước giờ G, hứa hẹn sẽ còn nhiều bất ngờMazda CX-90 nhá hàng lần cuối trước giờ G, hứa hẹn sẽ còn nhiều bất ngờ

Dòng SUV cỡ lớn chủ lực Mazda CX-90 sẽ ra mắt ngay trong tuần này tại Bắc Mỹ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên