Xe
13/01/2023 15:46 GMT+7

Mazda CX-90 nhá hàng lần cuối trước giờ G, hứa hẹn sẽ còn nhiều bất ngờ

Dòng SUV cỡ lớn chủ lực Mazda CX-90 sẽ ra mắt ngay trong tuần này tại Bắc Mỹ.

Mazda CX-90 nhá hàng lần cuối trước giờ G, hứa hẹn sẽ còn nhiều bất ngờ - Ảnh 1.

Mazda CX-90 sẽ là mẫu xe lớn nhất trên toàn cầu của thương hiệu Nhật - Ảnh: Mazda

Chiến dịch nhá hàng CX-90 của Mazda đã đến hồi chấm dứt, khi thời điểm ra mắt mẫu SUV cỡ lớn hoàn toàn mới đã cận kề. Xe được xác nhận sẽ ra mắt trong tuần này, với video teaser ấn định thời điểm ra mắt bên cạnh một garage khá ấn tượng trưng bày nhiều mẫu xe cổ nổi danh trong lịch sử hãng như Cosmo.

Vào tháng 11 năm ngoái, Mazda đã đăng tải ảnh teaser hé lộ huy hiệu I-6 của CX-90. Sau đó một tháng, teaser kế tiếp cho thấy kết cấu đèn hậu mảnh mai của dòng tên này.

Bên cạnh động cơ I-6, Mazda CX-90 cũng có tùy chọn truyền động hybrid sạc điện được tinh chỉnh phục vụ khách hàng Bắc Mỹ, đồng nghĩa công suất bản này có thể cao hơn các bản quốc tế về sau nếu có.

Từ khi những thông tin ban đầu về dòng tên chủ lực mới xuất hiện, Mazda đã khẳng định khung gầm bên dưới CX-90 là loại hoàn toàn mới, đồng thời kích thước xe dài, rộng hơn bất cứ dòng tên nào trong quá khứ của hãng.

Ngôn ngữ thiết kế của Mazda CX-90 vẫn là Kodo như thường lệ, tuy nhiên tỉ lệ kích thước xe có vẻ hầm hố hơn so với những gì hãng thường dùng. Năng động, mạnh mẽ là chủ đề chính của thiết kế ngoại thất, cùng với đó tông đỏ đặc trưng của Mazda cũng có phiên bản cao cấp hoàn toàn mới có tên Artisan Red.

Mazda CX-50, CX-90 đồng loạt được hé lộ tại Trung Quốc, khách Việt ngóng thông tinMazda CX-50, CX-90 đồng loạt được hé lộ tại Trung Quốc, khách Việt ngóng thông tin

Mazda CX-50 trong tuần này đã ra mắt tại Trung Quốc, và rất nhanh sau đó sẽ là CX-90.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên