Tag: Mây

Mây hồng bí ẩn trên trời đêm, cư dân mạng nói là UFO

TTO - Một đám mây hồng phát sáng trên trời đêm ngoài khơi bang New Jersey, Mỹ. Nhiều người đã chụp lại và cho rằng đây là UFO của người ngoài hành tinh.

Kỳ lạ mây ‘hút’ nước sông như phim

TTO - Ngày 1-3, người dân tại thành phố New Orleans, Mỹ đã quay lại video cảnh tượng như trong phim. Những đám khói trắng lớn xuất hiện trên mặt sông Mississippi và bị hút lên mây.

​Ngày Khí tượng thế giới 2017: Hiểu biết về mây

Tổ chức Khí tượng Thế giới (WMO) cho biết chủ đề Ngày Khí tượng Thế giới năm nay (23-3) được chọn là “Hiểu biết về mây”.

Xem clip “mây sóng thần” gây choáng ngợp nước Úc

TTO - Ngày 6-11, người dân thành phố Sydney chứng kiến một hiện tượng thiên nhiên choáng ngợp - một đám mây khổng lồ giống như một cơn sóng thần khủng khiếp đang di chuyển về phía bãi biển Bondi.

​Hàn Quốc dùng máu có kháng thể điều trị bệnh nhân MERS

TTO - Ngày 6-6, Bộ Y tế Hàn Quốc tiết lộ hai bệnh viện ở nước này đang dùng máu của người nhiễm MERS đã hồi phục để chữa trị cho các bệnh nhân khác.

Quyến rũ mùa mây Ý Tý

TTO - Vào thời điểm cuối tháng 2 này, được chiêm ngưỡng một biển mây bồng bềnh trắng xóa dưới chân núi Nhù Cồ San giữa tiết trời ấm áp quả là điều hiếm có vì Ý Tý (Bát Xát, Lào Cai) vốn mệnh danh là “xứ mưa”.

Sập trụ sở công ty may: 1 người chết, 3 bị thương

TTO - Vụ tai nạn lao động xảy ra tại trụ sở Công ty cổ phần May xuất khẩu Ninh Bình (thuộc Tổng công ty May Hưng Yên, Tập đoàn Dệt may Việt Nam), đường Đinh Tiên Hoàng, TP Ninh Bình ngày 24-2 làm 1 người chết, 3 người bị thương.