Thứ 7, ngày 27 tháng 2 năm 2021

Máy bay Vietjet lại bị sự cố, hạ cánh khẩn cấp ở Đài Loan

25/12/2018 09:44 GMT+7

TTO - Chưa có kết quả cuối cùng vụ máy bay hạ cánh văng 2 lốp trước ở sân bay Buôn Ma Thuột, tối 24-12 máy bay Vietjet tiếp tục gặp sự cố phải hạ cánh khẩn cấp ở Đài Loan.

Chuyến bay VJ861 khởi hành từ Incheon (Hàn Quốc) đi TP.HCM tối 24-12, sau khi cất cánh được khoảng 2 tiếng, cơ trưởng quyết định hạ cánh xuống Đài Bắc (Đài Loan) để kiểm tra do phát hiện cảnh báo kỹ thuật tại buồng hàng sau.

Đại diện Vietjet xác nhận thông tin này và cho biết sau khi dỡ hành lý, kiểm tra, xác định tình trạng máy bay bình thường, chuyến bay được tiếp tục hành trình và về đến sân bay Tân Sơn Nhất lúc 5h20 ngày 25-12.

Trước đó, tối 23-11 chuyến bay số hiệu VJ356 của Vietjet Air với máy bay VN-A653 của Airbus mới tiếp nhận 2 tuần trước và mới khai thác 8 chặng bay trong ngày 29-11 thì gặp sự cố nghiêm trọng ở Buôn Ma Thuột khi hạ cánh văng 2 lốp trước. 

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng ngành hàng không và chuyên gia của Hãng Airbus tiến hành phân tích đến nay chưa công bố kết quả. 

Hai hành khách tấn công tiếp viên ngay trên máy bay Hai hành khách tấn công tiếp viên ngay trên máy bay

TTO - Hai hành khách trên máy bay của Vietjet cố xông vào định đấm vào mặt tiếp viên trên chuyến bay chặng từ TP.HCM - Vinh, nhưng hạ cánh ởNội Bài vì thời tiết xấu.

CÔNG TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận