Tag: máy bay rơi

Vụ trực thăng rơi: Bảo hiểm chi gần 1,57 triệu USD bồi thường thân máy bay

Bảo hiểm PVI đã hoàn tất các thủ tục liên quan đến bảo hiểm thân máy bay trực thăng Bell 505, sẵn sàng chi trả cho Tổng công ty Trực thăng Việt Nam gần 1,57 triệu USD. Chi trả cho hành khách là nạn nhân vẫn phải chờ.

Vụ máy bay rơi trên biển: Thủ tướng chỉ đạo làm rõ nguyên nhân, rà soát quy trình bay

Điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc, xử lý nghiêm vi phạm vụ việc máy bay rơi trên biển. Rà soát, kiểm tra toàn bộ các quy trình trong công tác chỉ huy, điều hành bay, đảm bảo kỹ thuật hàng không.

Sống sót kỳ diệu dưới lưỡi hái tử thần - Kỳ 3: Người sống sót như có phép màu trong máy bay rơi

98 người thiệt mạng gồm 97 người trên máy bay và một người dưới đất. Ông Zafar Masud là một trong hai hành khách may mắn sống sót như có phép màu cứu giúp.

Cha vợ của phi công hy sinh vụ rơi máy bay Su-22: 'Con vừa mới vô ăn Tết, nào ngờ…'

Nén nỗi đau thương, người cha vẫn không thể tin rằng tin dữ đến với gia đình, bởi mấy ngày trước phi công Duy cùng vợ con còn đón Tết sum vầy bên nhau.

Tiếng kêu cứu từ máy bay rơi ở Nepal

Chiếc máy bay với hành trình 27 phút tới một thị trấn du lịch của Nepal đã đâm vào hẻm núi hôm 15-1, một số người dân địa phương nghe thấy tiếng kêu cứu từ hiện trường máy bay rơi.

Toàn bộ 72 người trên máy bay thiệt mạng, Nepal tổ chức quốc tang

Ông Pemba Sherpa, người phát ngôn Hãng hàng không Yeti Airlines (Nepal), xác nhận tất cả 72 người trên máy bay hãng này bị rơi hôm 15-1 đã thiệt mạng.

Máy bay chở 72 người rơi ở Nepal

Hãng hàng không Yeti Airlines cho biết chiếc máy bay chở 72 người đã bị rơi ở Nepal ngày 15-1. Ít nhất 67 người đã thiệt mạng.

Tiêm kích Su-34 đâm vào chung cư ở Nga

TTO - Máy bay Su-34 của quân đội Nga rơi vào một tòa nhà chung cư ở thành phố Yeysk, phía tây nước Nga, hãng tin RIA dẫn lời Bộ Khẩn cấp Nga ngày 17-10. Hiện chưa có báo cáo về thương vong nhưng hai phi công đã thoát khỏi máy bay.

Máy bay rơi trên biển Baltic, chiến đấu cơ NATO phải xuất kích

TTO - Một chiếc máy bay tư nhân khởi hành từ Tây Ban Nha, dự kiến hạ cánh ở Cologne, Đức nhưng lại đổi hướng bay đến biển Baltic và rơi ngoài khơi Latvia, có thể do hết nhiên liệu.

Chiến đấu cơ Trung Quốc lao vào nhà dân, 3 người thương vong

TTO - Ngày 9-6, Đài truyền hình trung ương Trung Quốc (CCTV) đưa tin một chiến đấu cơ Trung Quốc rơi xuống khu dân cư ở thành phố Tương Dương, tỉnh Hồ Bắc. Vụ tai nạn khiến 1 người chết và 2 người bị thương.