Tag: máy bay giá rẻ

Dịp Tết cảnh giác những chiêu trò lừa đảo nào?

Năm chiêu trò lừa đảo phổ biến trên mạng trong dịp Tết đã được Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông) cảnh báo.

Mới học hết lớp 9, lừa hơn 200 người đặt vé máy bay 'ảo'

Đánh vào tâm lý muốn mua vé máy bay giá rẻ, nhóm thanh niên Bình Dương do một thanh niên học hết lớp 9 cầm đầu đã tạo trang web lừa đảo, chiếm đoạt tiền.

Các hãng bay mới 'giành nhau' mua máy bay cũ

TTO - Sự sụp đổ của nhiều hãng hàng không trong dịch COVID-19 lại mở ra cơ hội cho các hãng hàng không mới thành lập có thể mua hay thuê máy bay đã qua sử dụng với giá đặc biệt hấp dẫn.

Công nhân lo không còn được đi vé máy bay giá rẻ

TTO - Đề xuất áp giá sàn vé máy bay nội địa, có nguy cơ đẩy giá vé tăng cao nếu thông qua khiến người tiêu dùng lo lắng không còn được săn vé giá rẻ, vé 0 đồng, nhất là các khách hàng công nhân, người lao động thu nhập thấp.

Không còn vé máy bay giá rẻ?

TTO - Nếu đề xuất áp giá sàn bằng 20% mức giá tối đa vé máy bay phổ thông nội địa của Cục Hàng không Việt Nam được thông qua, giá vé của các hãng bay sẽ tăng mạnh, cản trở phục hồi đi lại của người dân và ngành du lịch.

Ngày không dùng tiền mặt 16-6, mua vé online của Vietjet sẽ nhận mã giảm giá 100%

TTO - Hưởng ứng ngày không tiền mặt, Hãng hàng không Vietjet vừa tung ra hàng ngàn mã khuyến mãi giảm 100% giá vé máy bay, áp dụng trên tất cả đường bay nội đia khi khách hàng mua vé và thanh toán online trong ngày 16-6.

Giá vé máy bay giảm mạnh dịp sau tết

TTO - Sau những ngày Tết Nguyên đán 2021, vé máy bay giá rẻ tiếp tục được các hãng tung ra thị trường trên toàn mạng bay nội địa nhằm kích cầu đi lại của hành khách.

Hành khách đi tàu SE3, SE4 sẽ mua suất ăn như trên máy bay giá rẻ

TTO - Sau hơn một năm thí điểm phát suất ăn chế biến sẵn miễn phí cho hành khách đi tàu SE3/4, kể từ ngày 15-3, Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn sẽ bắt đầu thu thí một phần.

Cẩn thận nhiều chiêu lừa đảo vé máy bay giá rẻ dịp Tết

TTO - Đến hẹn lại lên, tình trạng lừa đảo vé máy bay giá rẻ dịp Tết khiến không ít người mất sạch tiền do trót tin lời rao bán vé rẻ hơn so với hãng bay.

'Cách mạng" ngành hàng không: động cơ máy bay hình quả trứng

TTO - Hãng sản xuất chế tạo động cơ máy bay Safran (Pháp) vừa công bố đã chế tạo thành công một động cơ mẫu dạng "cánh quạt hở" (open rotor).