Thứ 4, ngày 6 tháng 7 năm 2022

Máy bay Jetstar đi Thanh Hóa nhưng hạ cánh ở Hà Nội

10/11/2018 16:50 GMT+7

TTO - Trong ngày 10-11, máy bay của Hãng Jetstar Pacific từ TP.HCM đi Thanh Hóa đã phải hạ cánh xuống sân bay Nội Bài ở Hà Nội vì trục trặc kỹ thuật.

Máy bay Jetstar đi Thanh Hóa nhưng hạ cánh ở Hà Nội - Ảnh 1.

Máy bay Jetstar liên tục bị hỏng, nhiều hành khách bức xúc. Hành khách đang lên máy bay Jetstar - Ảnh: CÔNG TRUNG

Nguồn tin riêng của Tuổi Trẻ Online cho biết chuyến bay BL564 của Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific được cất cánh từ sân bay Tân Sơn Nhất với chặng bay TP.HCM - Thanh Hóa ngày 10-11, khiến hàng trăm hành khách bất ngờ khi hạ cánh ở sân bay Nội Bài, Hà Nội.

Lý do mà hãng này đưa ra việc thay đổi hành trình này là do máy bay bị trục trặc kỹ thuật.

Nguồn tin của Tuổi Trẻ Online tại sân bay Nội Bài xác nhận có chuyến bay của Jetstar hạ cánh ở sân bay này để sửa chữa kỹ thuật và máy bay này đã cất cánh từ Hà Nội đi Thanh Hóa vào trưa nay.

Cũng ngày hôm nay, chuyến bay BL463 từ Chu Lai (Quảng Nam) đi TP.HCM vào 13h30 ngày 10-11 bị trễ chuyến, dự kiến giờ khởi hành mới là 20h tối nay mới bay được vì "máy bay hư".

Trước đó, Hãng Jetstar cũng liên tục làm khách hàng "nổi đóa" lên với việc hủy chuyến, thậm chí chuyến bay bù cũng đưa hành khách đáp ở sân bay khác để xuống đi xe buýt. 

Hành khách bức xúc vì Jetstar hủy chuyến tới Tuy Hòa Hành khách bức xúc vì Jetstar hủy chuyến tới Tuy Hòa

TTO - Hàng trăm hành khách chuyến bay BL434 của Jetstar Pacific chặng TP.HCM - Tuy Hòa chiều 6-11 bị hoãn nhiều giờ, sau đó hủy chuyến. Trong khi đó, Jetstar lý giải hủy chuyến do sân bay Tuy Hòa ngừng tiếp nhận các chuyến bay đến sau 17h30.

CÔNG TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận