Tag: lỗi kỹ thuật

Một số tin tức đáng chú ý: Đề xuất bỏ tiêu chí cư trú cho người mua nhà ở xã hội; Việt Nam nhập khẩu hơn 880.000 tấn bông trong 8 tháng; Hơn 87.700 ca mắc sốt xuất huyết, Bộ Y tế khuyến cáo mạnh mẽ...

Hãng bay gấp rút di dời máy bay 'trú bão', một máy bay lỗi kỹ thuật phải ở lại sân bay Đà Nẵng

TTO - Các hãng bay gấp rút di dời máy bay ra khỏi 10 sân bay đóng cửa do ảnh hưởng bão, tập trung về sân bay lớn như Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Cam Ranh, Cần Thơ "trú bão". Nhiều sân bay đã chằng néo cẩn thận trang thiết bị, hạn chế tối đa thiệt hại.

Tính điểm tối đa cho nhóm 4 câu hỏi bị lỗi trong đề thi đánh giá năng lực

TTO - Đó là quyết định chính thức vừa được Hội đồng thi đánh giá năng lực ĐH Quốc gia TP.HCM đợt 1 năm 2022 công bố chiều nay.

Hư hỏng mặt đường tại công trình thoát nước trăm tỉ ở Đà Nẵng

TTO - Công trình tuyến ống thu gom nước thải trị giá hàng trăm tỉ đồng tại TP Đà Nẵng vừa thi công đã xuất hiện nhiều điểm hư hỏng, sụt lún mặt đường.

Dân tình rối não vì người mẫu có bộ ngực khủng... bị lệch

Nhiều người còn lo lắng đến nỗi yêu cầu công ty đồ lót phải đưa mẫu nữ đi khám sức khỏe vì 'bộ ngực khủng bị lệch' của cô.

Hội nghị thượng đỉnh thế giới cũng bị lỗi kỹ thuật như thường

Trong hội nghị thượng đỉnh trực tuyến về khí hậu do chính quyền Mỹ chủ trì (22, 23 tháng 4) gặp trục trặc kỹ thuật ở khâu kết nối đã khiến nhiều vị lãnh đạo bối rối.

Đài Pháp xin lỗi khi 'bỗng dưng' đăng cáo phó của Nữ hoàng Anh và vua bóng đá Pele

TTO - Đài RFI của Pháp đã lên tiếng xin lỗi sau khi công bố cáo phó của một số người nổi tiếng và còn sống như Nữ hoàng Anh Elizabeth II và vua bóng đá Pele.

Vì sao truyền thông Mỹ chỏi nhau về kết quả của bang Arizona?

TTO - Trong khi nhiều đơn vị truyền thông như Đài Fox News nói ông Joe Biden đã giành được 264 phiếu đại cử tri, thì Đài CNN lại cho rằng chỉ mới có 253 phiếu. Đó là vì CNN nói ông Biden vẫn chưa thắng Arizona, bang có 11 phiếu đại cử tri.

Chết cười với thanh niên sửa xe máy, lao gọn winner xuống vườn

Trong lúc sửa xe máy, nam thanh niên gặp 'lỗi kỹ thuật' khiến chiếc winner lao gọn xuống vườn.

Thanh niên leo cổng bất ngờ cửa mở kéo rách quần

Cửa cổng bị "lỗi kỹ thuật" không tự động mở, buộc nam thanh niên phải leo qua. Trèo đến lưng chừng, cửa bất ngờ mở làm anh chàng bị kéo rách quần.