Thứ 3, ngày 9 tháng 8 năm 2022

Máy bay đè nghiến xe kéo, lái xe không kịp thoát thân

07/02/2020 16:45 GMT+7

TTO - Một máy bay chở khách khi di chuyển trong sân bay quốc tế Don Mueang ở Bangkok, Thái Lan đã chèn lên một xe kéo, hậu quả khiến người lái xe này bỏ mạng thương tâm.

Cảnh chiếc máy bay đè nghiến lên xe kéo - Nguồn: siamrath

Sự việc xảy ra lúc 8h sáng nay 7-2, theo truyền thông Thái Lan.

Theo giám đốc sân bay Don Mueang, chiếc máy bay gây ra tai nạn là của hãng Nok Air, vừa hạ cánh sau khi bay đến từ Nakhon Si Thammarat, và đang được kéo vào khu vực trả khách.

Không may trong lúc di chuyển, cần nối bị đứt, xe kéo bị dừng đột ngột trong khi chiếc máy bay khổng lồ vẫn lừ lừ lăn bánh, trực chỉ đầu xe kéo. Tài xế xe kéo đã không kịp thoát thân.

Người này đã qua đời sau khi được đưa đến bệnh viện. Một nhân viên mặt đất khác cũng bị thương và đang được điều trị.

Máy bay Nok Air thì bị hỏng hóc, hãng hàng không này sau đó phải thay máy bay khác để tiếp tục lịch trình đã bị lùi lại đến một tiếng.

Nok Air là hãng hàng không giá rẻ ở Thái Lan, chủ yếu bay nội địa qua lại sân bay Don Mueang, một trong hai sân bay quốc tế phục vụ cho khu vực vùng thủ đô Bangkok của Thái Lan.

Máy bay đè nghiến xe kéo, lái xe không kịp thoát thân - Ảnh 2.

Máy bay Nok Air chèn lên xe kéo khiến tài xế xe thiệt mạng - Ảnh: The Nation

Máy bay trượt khỏi đường băng ở Istanbul: 3 người chết, 179 người bị thương Máy bay trượt khỏi đường băng ở Istanbul: 3 người chết, 179 người bị thương

TTO - Theo Reuters, một máy bay bị trượt khỏi đường băng tại sân bay Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ khiến 3 người chết và 179 người bị thương. Máy bay bốc cháy, vỡ làm ba phần sau khi hạ cánh trong thời tiết xấu.

ĐẠI AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận