Tag: Máy bay cá nhân

Kim Kardashian ‘cấm’ mọi người làm bẩn chiếc máy bay riêng 150 triệu USD, kể cả gia đình

Kim Kardashian có những quy định nghiêm ngặt với tất cả mọi người bước lên máy bay, ngay cả với gia đình.

CES 2020: Hyundai ‘trình làng’ máy bay cá nhân cất cánh thẳng đứng

TTO - Tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) năm nay, trong khi các doanh nghiệp ôtô tích cực giới thiệu mẫu ôtô điện mới thì Hyundai lại gây chú ý khi lần đầu ra mắt máy bay cá nhân “S-A1”, đồng phát triển với Uber, có thể cất cánh thẳng đứng.

Bên trong khách sạn vũ trụ đầu tiên, khách ngắm Mặt trời mọc 16 lần/ngày

Khách sạn đầu tiên trên vũ trụ mang tên Rạng Đông (Aurora Station) sẽ được phóng lên quỹ đạo năm 2021 và dự kiến đón khách vào năm tiếp theo với mức giá 9,5 triệu USD/người.

Điểm tin ngày 12-5: Cấm mang laptop lên chuyến bay từ châu Âu đến Mỹ

TTO - Bộ An ninh Nội địa Mỹ tiếp tục xem xét để đi đến quyết định cấm mang laptop lên các chuyến bay từ châu Âu đến Mỹ dựa trên các kết quả phân tích các mối đe dọa an ninh. 

NUS chế tạo thành công drone chở người Snowstorm

TTO - Một nhóm 8 sinh viên Đại học quốc gia Singapore (NUS) vừa chế tạo thành công drone (thiết bị bay không người lái) tên Snowstorm (Bão tuyết) có thể chở được một người.

Máy bay đâm vào tòa nhà bốc cháy dữ dội, không ai sống sót

TTO - Chính quyền địa phương bang Ohio, Mỹ cho hay hành khách trên chuyến bay đều là khách du lịch. Hiện vẫn chưa xác định được danh tính những người này.

Rơi máy bay ở Philippines, 2 người chết

TTO - Hôm 4-3, một máy bay cá nhân rơi ở miền trung Philippines khiến một nữ du khách người Na Uy và một phi công người Philippines thiệt mạng, ba người còn lại bị thương nặng.