Trang tin này dẫn lời nhân chứng cho biết các tay súng thuộc một đường dây tội phạm hoạt động bên ngoài bang Sinaloa đã bắn hạ chiếc máy bay Cessna 206 gần khu vực biên giới phía nam của Chihuahua và Sinaloa.
Tân Hoa xã cho biết đây là vụ mới nhất trong một loạt các vụ tấn công trong vòng 48 giờ qua của các phần tử thuộc các tổ chức tội phạm nhằm chống lại lực lượng chức năng Mexico.
Trước đó, đêm 11-5 cư dân thị trấn Cieneguita de Rejo cho biết đã có một cuộc đụng độ ở ngoại ô thị trấn và lan rộng đến Chiahuahua. Tuy nhiên các nhà chức trách địa phương vẫn chưa lên tiếng xác nhận vụ đụng độ này.
Hồi tháng 3, những kẻ vũ trang không rõ danh tính đã tấn công 2 nhà khảo sát làm việc cho Cục Địa lý và Thống kê Quốc gia Mexico.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận