Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Băng nhóm tội phạm

Xem Trùm Hương Cảng: 'Sống chết có số, phú quý do trời'?

Xem Trùm Hương Cảng: 'Sống chết có số, phú quý do trời'?

TTO - Câu thoại 'Sống chết có số, phú quý do trời' nhiều lần được các nhân vật nói ra trong phim Trùm Hương Cảng. Nhưng liệu có phải định mệnh luôn an bài?

07:04

​Bắn nhau như trên phim ở Thụy Điển

TTO - Vụ việc xảy ra vào tối 25-9 ở trung tâm thành phố Malmö, thành phố lớn ở phía nam đất nước Thụy Điển thanh bình.

12:01

Chủ tịch UBND Đà Nẵng: “Trừng trị đích đáng băng nhóm tội phạm”

TTO - Sáng 7-8, chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đã đến công an quận Thanh Khê thưởng nóng 20 triệu đồng về thành tích triệt phá băng nhóm tội phạm bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản.

08:59

Giết người tàn bạo có xu hướng tăng

TT - Điều này được cho thấy trong báo cáo của Chính phủ về công tác phòng ngừa, chống vi phạm pháp luật và tội phạm năm 2015.

06:06

​Phú Quốc quyết xử lý băng nhóm tội phạm và ô nhiễm

TTO - Chiều 26-8, ông Mai Anh Nhịn, phó chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang, đã đến làm việc với chính quyền huyện Phú Quốc và chỉ đạo xử lý hai vấn đề mà Tuổi Trẻ liên tục phản ánh thời gian qua.

11:10

Máy bay bị bắn hạ tại Bắc Mexico, 5 người thiệt mạng

TTO - Trang tin tức địa phương Linea Directa ngày 12-5 đưa tin một chiếc máy bay loại nhỏ đã bị bắn hạ tại bang miền bắc Chihuahua của Mexico khiến toàn bộ 5 người thiệt mạng.

06:23

​Băng nhóm giang hồ Hưng Yên lãnh án

TTO - Ngày 30-3, sau 6 ngày xét xử, Tòa án nhân tỉnh Hưng Yên đã tuyên án đối với 18 bị cáo là băng nhóm phạm tội liều lĩnh, hoạt động trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

07:40

​Điều tra nguồn gốc 2 cây gỗ sưa trong vụ Minh “sâm”

TT - Các cơ quan tố tụng đang khẩn trương làm rõ việc mua bán hai cây gỗ sưa trị giá hàng chục tỉ đồng được phát hiện hôm 13-8

12:40

Trộm ôtô ném lựu đạn vào công an để thoát thân

TTO - Bị lực lượng công an truy bắt, một số đối tượng trong băng nhóm trộm cắp ôtô liên tỉnh đã ném 2 quả lựu đạn về phía công an để thoát thân.