Chủ nhật, ngày 28 tháng 2 năm 2021

Mâu thuẫn khi chờ xuống phà, một người đàn ông bị đánh chết

21/10/2020 20:23 GMT+7

TTO - Trong lúc đậu xe vào vị trí chờ xuống phà qua sông, Chí xảy ra mâu thuẫn với người đi xe máy và hai bên xô xát. Chí dùng khúc gỗ đánh nạn nhân chết.

Mâu thuẫn khi chờ xuống phà, một người đàn ông bị đánh chết - Ảnh 1.

Nguyễn Minh Chí tại cơ quan điều tra - Ảnh: THANH NAM

Tối 21-10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Minh Chí (32 tuổi, ngụ huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh) để điều tra về hành vi "giết người". Nạn nhân là anh Trương Nhật Tuấn (44 tuổi, ngụ quận Gò Vấp, TP.HCM).

Trước đó, khoảng 16h30 ngày 18-10, anh Tuấn cùng bạn là anh Nguyễn Vĩnh Phú (35 tuổi, ngụ huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai) điều khiển hai xe gắn máy khác nhau lên bến phà tại xã Trung Nghĩa, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long thì mâu thuẫn với Chí đang đậu xe chờ xuống phà.

Tuấn và Phú cùng nhau đánh Chí. Chí bỏ chạy xuống phà lấy một khúc gỗ chạy lên đánh lại, đánh trúng vào vùng cổ làm Tuấn bất tỉnh.

Mặc dù được người dân đưa đến Trung tâm y tế huyện Vũng Liêm cấp cứu nhưng Tuấn đã chết. Chí đến Công an xã Trung Nghĩa, huyện Vũng Liêm đầu thú.

Công an tỉnh Vĩnh Long đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ án để xử lý theo quy định.

Tài xế taxi giết người giành chỗ đậu lãnh 18 năm tù Tài xế taxi giết người giành chỗ đậu lãnh 18 năm tù

TTO - Tòa nhận định có một phần lỗi của nạn nhân, bị cáo ăn năn hối cãi và có bồi thường một phần cho nạn nhân nên tuyên án như trên.

CHÍ HẠNH - THANH NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận