Tag: mất kiểm soát

Hãy làm PT cho sự nghiệp của chính mình

Sẽ ra sao nếu chính bạn cũng có thể huấn luyện bản thân trở thành phiên bản tốt nhất, chuyên nghiệp nhất trong công việc?

Yêu bản thân để hết 'nóng trong người'

Cuộc sống công sở luôn luôn tồn tại xung khắc, công kích. Hiểu rằng bản thân xứng đáng được yêu thương, sẽ giúp bạn đối mặt với chúng một cách bình tĩnh và rồi giải quyết thật cao tay.

Marc Klok cố gắng gài bẫy Văn Hậu nhưng bất thành và trở thành trò cười. Tình huống đó cho thấy lý do tại sao Indonesia thua trận.

Tên lửa mất kiểm soát của Trung Quốc đang lao nhanh về Trái đất, chưa biết được điểm rơi

TTO - Theo cập nhật mới nhất của Tập đoàn Hàng không vũ trụ Mỹ Aerospace Corporation, lõi tên lửa Long March 5B của Trung Quốc - hiện bị mất kiểm soát - dự kiến lao trở lại Trái đất vào lúc 19h21 ngày 30-7 (giờ Việt Nam).

Lãnh đạo công ty lái xe tông 4 người bên công ty của vợ bị thương

TTO - Công an huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng vừa tạm giữ Phạm Văn Thanh (45 tuổi, phó giám đốc một doanh nghiệp xây dựng) để điều tra hành vi lái xe con lao vào cổng doanh nghiệp khác, gây ra vụ hỏa hoạn và làm 4 người bị thương.

Đề xuất Thủ tướng nhiều giải pháp để giữ 36 container hạt điều bị mất kiểm soát

TTO - Ngày 17-3, Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn có văn bản gửi Văn phòng Chính phủ đề xuất giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu có 36 container hạt điều bị mất kiểm soát.

Bố phản xạ xuất thần cứu con trai thoát khỏi ôtô tông

Người bố đã phản xạ cực nhanh, bế con trai ra khỏi xe máy trước khi một ôtô tải bị mất kiểm soát lao tới.

Người phụ nữ cứ gặp trai đẹp là ngất xỉu

Người phụ nữ 32 tuổi, khá xinh đẹp luôn luôn phải đối mặt với việc có thể bị ngã quỵ đến ngất xỉu bất kỳ lúc nào nếu gặp một người khác giới đủ sức thu hút cô.

Chàng trai không kiểm soát được xe máy vì chở cô gái quá khổ

Chàng trai mất kiểm soát chiếc xe máy khi cô gái vừa ngồi lên yên khiến cả hai ngã bật ngửa xuống đường.

Khi vòi nước 'không nghe lời' lính cứu hỏa

Trong tình huống thực tập, người lính cứu hỏa một mình ôm vòi và bị mất kiểm soát, bởi áp lực nước quá mạnh, khiến nhiều người xem không nhịn được cười.