Tag: mất giá

Vận động viên 'đặc biệt nhất' ở Olympic Tokyo với 1 mắt giả mang hình quốc kỳ Brazil

TTO - Bị mù mắt phải do tai nạn súng bi năm 15 tuổi, vận động viên (VĐV) 27 tuổi Lucas Mazzo tham dự Olympic Tokyo 2020 với con mắt giả được tạo hình đặc biệt giống quốc kỳ Brazil.

Tết về nhưng giá cá tra chạm đáy 'không ai thèm mua'

TTO - Lại thêm một cái tết kém vui của người nuôi cá tra ở Đồng bằng sông Cửu Long khi giá cá tra chạm đáy đúng vào những ngày “năm hết, tết đến”.

TTO - Các bộ phận giả này được thiết kế tỉ mỉ, trông giống như thật. Chúng sẽ giúp cho những người bị khuyết tật các bộ phận trên cơ thể mình cảm thấy tự tin, sống thoải mái và yêu đời hơn.

Bitcoin mất giá thảm hại vì nhà đầu tư lo sợ

TTO - Đồng tiền điện tử Bitcoin lại mất hơn 12% trong phiên giao dịch ngày 26-11, các đồng tiền ảo khác cũng bi kịch không kém khi thị trường tiền tệ ảo gặp đợt bán tháo ồ ạt do tâm lý bất an của nhà đầu tư.

Thanh long giá bèo 3.000 đồng/kg vẫn vắng người mua

TTO - Thanh long đại hạ giá lại tiếp tục được bày bán khắp nơi trong TP.HCM. Tại sao năm nay thanh long giá xuống thấp kỷ lục khi Trung Quốc không nhập thanh long?

​Muối mất giá, đời sống diêm dân Phú Yên khó khăn

Nhờ thời tiết nắng nóng nên năm nay diêm dân Phú Yên được mùa muối, nhưng giá muối xuống rất thấp, chỉ 500 đồng/kg, thế nhưng cũng rất ít thương lái đến mua, khiến đời sống diêm dân gặp nhiều khó khăn.

​Vì sao cổ phiếu Việt Nam tăng vù vù?

TTO - Các ngân hàng ở VN hiện vẫn bị ám ảnh bởi bóng đen nợ xấu, nhưng ngân hàng lớn thứ 5 châu Á CIMB tin rằng điều đó có thể giúp thị trường chứng khoán tăng giá vù vù.

Nợ "đè" người trồng rau

TT - Hàng ngàn hecta trồng bắp cải, cà chua... ở các tỉnh ĐBSCL, Lâm Đồng đến kỳ thu hoạch phải bán “rẻ như cho” hoặc nhổ bỏ vì thương lái không mua. Hậu quả là nhiều nông dân sau một vài vụ lam lũ giờ đây đã rơi vào cảnh nợ nần...

Iran: đụng độ ở thủ đô vì đồng rial rớt giá

TTO - Trước việc đồng rial rớt giá kỷ lục, người dân Iran đổ xô đi mua ngoại tệ trong ngày 3-10. Tehran đã đóng cửa các điểm giao dịch ngoại tệ và triển khai cảnh sát bắt giữ nhiều người mua bán trái phép.

Nông dân chặt dừa do thương lái Trung Quốc giảm mua

TT - Ngày 12-6, UBND tỉnh Bến Tre tổ chức cuộc họp khẩn bàn biện pháp ngăn chặn người dân đốn dừa và giải pháp cứu người trồng dừa, doanh nghiệp chế biến dừa. Tuy nhiên đã không có giải pháp khả thi nào được đưa ra.