Tag: Mặt bằng cho thuê

Tháo rào con đường ‘vàng’ Lê Lợi sau 8 năm, mặt bằng đua nhau tăng giá

TTO - Các rào chắn trên đường Lê Lợi giữa quận 1 (TP.HCM) được tháo dỡ sau 8 năm làm nhà ga ngầm metro khiến cho các mặt bằng vị trí “vàng” đã đua nhau tăng giá, trong khi tỉ lệ phủ kín các mặt bằng còn thấp.

Căn hộ thương mại Elitez by Astral City - Hàng hiếm được săn đón ở Bình Dương

Không chỉ là giải pháp cho không gian làm việc hiệu quả, những căn hộ thương mại Elitez by Astral City còn có công năng tùy biến linh hoạt và hội tụ đầy đủ các tiêu chí của nhà đầu tư lẫn khách thuê.

Xem hình ảnh mặt bằng kinh doanh ở TP.HCM 'thay áo mới' sau 2 năm điêu đứng vì dịch

TTO - Sau làn sóng tháo chạy, trả mặt bằng thì nay cũng chính trên các mặt bằng đó đã được "thay áo mới" bằng những hàng quán, trụ sở mới. Dù vậy, vẫn còn nhiều mặt bằng giá cao để trống 2 năm qua ở nhiều tuyến đường.

Mặt bằng cho thuê TP.HCM ấm lại

TTO - Sau thời gian điêu đứng với hàng loạt mặt bằng treo biển cho thuê, nay phần nhiều bảng treo đã gỡ và được thay bằng những trụ sở, cửa hàng mới khang trang hơn.

Tự ý giảm giá thuê nhà và dọa kiện chủ nhà tội hình sự

TTO - Sự việc xảy ra tại căn nhà 538 Trần Hưng Đạo (P.2, Q.5, TP.HCM) khi Công ty cổ phần Răng hàm mặt Sài Gòn - DR.DALUSD, là bên thuê, đơn phương chấm dứt hợp đồng, không trả tiền nhà 4 tháng và còn dọa kiện chủ nhà ra tòa.

Giảm giá mặt bằng, hỗ trợ mùa COVID: 'Hà Nội ơi cố lên'

TTO - Đó là những dòng chữ được nhiều chủ cửa hàng, chủ nhà có mặt bằng cho thuê dán công khai mời chào khách tại các quận trung tâm Hà Nội như: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Cầu Giấy…

Rao bán 'shop'

TTO - Có người gọi bên đi mua lại doanh nghiệp khó khăn là những 'con kền kền' săn mồi. Nhưng đôi khi các 'xác chết' lại vui vẻ bán mình để gỡ gạc, còn hơn mất tất cả.

Ngổn ngang mặt bằng cho thuê ở Công viên lịch sử - văn hóa dân tộc

TTO - Dự án Công viên lịch sử - văn hóa dân tộc (Q.9, TP.HCM) triển khai xây dựng ì ạch từ năm 2001. 17 năm qua, trong khi nhiều hạng mục còn ngổn ngang thì diện tích cho thuê và bị lấn chiếm tăng dần.

Dân đầu tư nhà phố gặp khó vì sức mua không mạnh

Nhiều nhà đầu tư tranh thủ mua đi bán lại các căn nhà phố lẻ để chốt lời đón nhu cầu mua tăng cao dịp cuối năm nhưng đang gặp khó vì sức mua không mạnh như dự kiến.

'Nóng bỏng' cuộc chiến mặt bằng siêu thị

TTO - Ai cũng muốn bán hàng dịp tết, vì thế nhu cầu thuê mặt bằng tại các trung tâm thương mại, siêu thị của các tiểu thương, doanh nghiệp tăng vọt.