Tag: mặt bằng cho thuê

Mặt bằng cho thuê ế, có nên ‘đại hạ giá’?

Chủ đầu tư, công ty có mặt bằng cho thuê có nên “đại hạ giá” chia sẻ với người đi thuê để cùng nhau vượt qua khó khăn?

Mặt bằng sát cạnh nhau, giá thuê chênh lệch 10 lần

Mặt bằng ở khu Tên Lửa (quận Bình Tân, TP.HCM) hét giá đến 400 triệu đồng/tháng vì nằm ở ngã tư, trong khi mặt bằng kế bên chỉ 40 triệu đồng.

Mặt bằng để trống cao chưa từng có 3 năm qua tại những 'con đường vàng’ ở TP.HCM?

Mặt tiền các con đường trung tâm TP.HCM được ví đắt như vàng, nhưng tới thời điểm này số lượng mặt bằng để trống cao chưa từng có trong ba năm qua.

Doanh nghiệp trả mặt bằng hàng loạt

Sức mua giảm sút, chi phí mặt bằng ngốn hết lợi nhuận nên không ít doanh nghiệp phải 'tháo chạy' khỏi các mặt bằng cho thuê ở TP.HCM.

Tháo rào con đường ‘vàng’ Lê Lợi sau 8 năm, mặt bằng đua nhau tăng giá

TTO - Các rào chắn trên đường Lê Lợi giữa quận 1 (TP.HCM) được tháo dỡ sau 8 năm làm nhà ga ngầm metro khiến cho các mặt bằng vị trí “vàng” đã đua nhau tăng giá, trong khi tỉ lệ phủ kín các mặt bằng còn thấp.

Căn hộ thương mại Elitez by Astral City - Hàng hiếm được săn đón ở Bình Dương

Không chỉ là giải pháp cho không gian làm việc hiệu quả, những căn hộ thương mại Elitez by Astral City còn có công năng tùy biến linh hoạt và hội tụ đầy đủ các tiêu chí của nhà đầu tư lẫn khách thuê.

Xem hình ảnh mặt bằng kinh doanh ở TP.HCM 'thay áo mới' sau 2 năm điêu đứng vì dịch

TTO - Sau làn sóng tháo chạy, trả mặt bằng thì nay cũng chính trên các mặt bằng đó đã được "thay áo mới" bằng những hàng quán, trụ sở mới. Dù vậy, vẫn còn nhiều mặt bằng giá cao để trống 2 năm qua ở nhiều tuyến đường.

Mặt bằng cho thuê TP.HCM ấm lại

TTO - Sau thời gian điêu đứng với hàng loạt mặt bằng treo biển cho thuê, nay phần nhiều bảng treo đã gỡ và được thay bằng những trụ sở, cửa hàng mới khang trang hơn.

Tự ý giảm giá thuê nhà và dọa kiện chủ nhà tội hình sự

TTO - Sự việc xảy ra tại căn nhà 538 Trần Hưng Đạo (P.2, Q.5, TP.HCM) khi Công ty cổ phần Răng hàm mặt Sài Gòn - DR.DALUSD, là bên thuê, đơn phương chấm dứt hợp đồng, không trả tiền nhà 4 tháng và còn dọa kiện chủ nhà ra tòa.

Giảm giá mặt bằng, hỗ trợ mùa COVID: 'Hà Nội ơi cố lên'

TTO - Đó là những dòng chữ được nhiều chủ cửa hàng, chủ nhà có mặt bằng cho thuê dán công khai mời chào khách tại các quận trung tâm Hà Nội như: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Cầu Giấy…