Tag: MAS

MASinvest Cup 2023: Cuộc thi dành cho sinh viên quan tâm đến thị trường tài chính

Cuộc thi MASinvest Cup 2023 tổ chức bởi Khoa Ngân hàng - trường Đại học Kinh Tế TP.HCM (UEH) với sự tài trợ của Chứng khoán Mirae Asset (MAS), đang mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho sinh viên trẻ quan tâm thị trường tài chính.

Thanh Lam, Bằng Kiều sẽ hát tình ca của nhạc sĩ Thanh Tùng tại The Legend Concert 02

Tiếp nối thành công của đêm nhạc “The Legend Concert 01 - Trịnh Công Sơn”, The Legend Concert 02 sẽ diễn ra lúc 20h ngày 24-6, hứa hẹn mang đến những bản tình ca của cố nhạc sĩ Thanh Tùng.

Ông Mahathir sẵn sàng bán Hãng hàng không quốc gia Malaysia Airlines

TTO - Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad vừa tuyên bố nước này đã nhận được nhiều tín hiệu từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước muốn mua lại Hãng hàng không quốc gia Malaysia Airlines (MAS).

Singapore tính đường dài từ chiến tranh thương mại Mỹ - Trung

TTO - Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS) lên tiếng cảnh báo cuộc chiến tranh thương mại Mỹ - Trung sẽ gây ra tác động tiêu cực tới nền kinh tế của đảo quốc này trong dài hạn.

Vụ MH370: Thân nhân đến Úc đòi tiếp tục tìm kiếm máy bay

TTO - Một số người thân của các nạn nhân chuyến bay MH370 của Malaysia Airlines bay đến Úc hôm nay 6-9 để thúc đẩy các nhà điều tra tiếp tục tìm kiếm chiếc máy bay này.

Phát hiện 3 mảnh vỡ mới nghi của MH370

TTO - Ngày 10-6, các đội nghiên cứu đang tìm kiếm chiếc máy bay mất tích MH370 của Úc (ATSB) cho biết đang kiểm tra hình ảnh ba mảnh vỡ vừa mới được tìm thấy.

​Singapore nới chính sách tiền tệ để chống nguy cơ suy thoái

Singapore thông báo nới lỏng chính sách tiền tệ nhằm kích thích nền kinh tế của nước này trong bối cảnh kinh tế Singapore dự báo tăng trưởng chậm trong năm nay và có nguy cơ suy thoái.

​Mảnh vỡ máy bay về đến Pháp

TT - Trưa hôm qua (giờ Việt Nam), mảnh vỡ thuộc phần cánh của máy bay Boeing 777 đã về đến sân bay Orly ở Paris trên một chuyến bay thương mại bình thường của Hãng Air France.

​Boeing cử đội phân tích mảnh vỡ nghi của MH370

TTO - Boeing ngày 31-7 cho biết hãng sẽ điều động một đội chuyên gia để hỗ trợ phân tích mảnh vỡ máy bay vừa được tìm thấy trên đảo Reunion ở Ấn Độ Dương.

Công bố thêm chi tiết điều tra vụ MH17

TTO - Một trong những hành khách trên chuyến bay xấu số MH17 bị bắn hạ tại miền đông Ukraine của hãng hàng không Malaysia (MAS) đeo mặt nạ oxy khi qua đời.