15/11/2022 19:00 GMT+7

Manulife Việt Nam đạt giải thưởng 'Top 100 Nơi làm việc tốt nhất'

T.D.V
T.D.V

Manulife Việt Nam vừa đạt danh hiệu ‘Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022’ do Anphabe tổ chức với vị trí dẫn đầu ngành bảo hiểm.. Đây là năm thứ 5 liên tiếp Manulife chinh phục được thành tích này.

Manulife Việt Nam đạt giải thưởng Top 100 Nơi làm việc tốt nhất - Ảnh 1.

Ông Tôn Thất Anh Vũ, Giám đốc Khối Nhân sự của Manulife Việt Nam thay mặt Công ty nhận giải thưởng

Manulife Việt Nam vừa đạt danh hiệu ‘Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022’ do Anphabe tổ chức với vị trí dẫn đầu ngành bảo hiểm. Đây là năm thứ 5 liên tiếp Manulife chinh phục được thành tích này.

Ông Tôn Thất Anh Vũ, Giám đốc Khối Nhân sự của Manulife Việt Nam thay mặt Công ty nhận giải thưởng

Manulife Việt Nam cũng đạt được kết quả cao trong bảng xếp hạng chung, với vị trí 34 trong danh sách 100 công ty hàng đầu.

Sự công nhận từ Anphabe - một trong những công ty tiên phong cung cấp giải pháp nhân sự hàng đầu trên toàn quốc cho thấy vị thế và uy tín của Manulife Việt Nam với tư cách là nơi đến và là điểm dừng chân của nhân tài.

Là công ty bảo hiểm toàn cầu cung cấp các sản phẩm bảo vệ sức khỏe và tài chính, Manulife cam kết nâng cao sức khỏe và hạnh phúc bền vững cho nhân viên, khách hàng và cộng đồng.

Được biết, Anphabe đã thăm dò ý kiến ​​của hơn 55.000 nhân viên làm việc tại 515 công ty thuộc 20 ngành công nghiệp khác nhau để có được kết quả khảo sát uy tín và công tâm nhất.

Lễ trao giải ‘Nơi Làm việc Tốt nhất’ được tổ chức tại khách sạn White Palace, TP.HCM vào Thứ Tư ngày 9 tháng 11 vừa qua.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận