Tag: manga

Bữa tiệc bóng rổ nghẹt thở manga Slam Dunk phát hành ấn bản bìa mới

Sau hơn 27 năm kể từ khi kết thúc, Slam Dunk đã được thay áo mới tại thị trường Indonesia với 20 tập truyện được phát hành.

Thám tử Conan và siêu trộm Kid là anh em

Theo tiết lộ của những người có cơ hội xem trước Thám tử Conan 27: Ngôi sao 5 cánh triệu đô tại Nhật Bản ngày 12-4 vừa qua, Conan thực chất là em họ của siêu trộm Kaito Kid.

Dân châu Âu mê manga và truyện của bác sĩ pháp y

Hội chợ sách Brussels 2024 đã thu hút hơn 75.000 khách tham quan trong bốn ngày từ 4 đến 7-4, tạo nên bầu không khí sôi động.

Những cặp đôi nổi tiếng trong ngành truyện tranh ở Nhật Bản

Những họa sĩ truyện tranh tại Nhật Bản (Mangaka) thường không có nhiều cơ hội và thời gian để giao tiếp bên ngoài. Điều này dẫn đến việc họ chủ yếu hẹn hò và kết hôn với những người cùng ngành.

Tổng thống Pháp, Thành Long gửi lời vĩnh biệt tác giả Bảy viên ngọc rồng

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron nhắc 'hàng triệu người đã lớn cùng Bảy viên ngọc rồng' trong lời chia buồn trước sự ra đi đột ngột của Akira Toriyama, cha đẻ của tác phẩm manga kinh điển này.

Vĩnh biệt cha đẻ Dragon Ball, Akira Toriyama

Tác giả Dragon Ball, họa sĩ Akira Toriyama quen thuộc với 7 viên ngọc rồng (Dragon Ball) đã qua đời ở tuổi 68.

The Anime Awards 2024, giải thưởng vinh danh những bộ anime xuất sắc hằng năm vừa công bố Chú thuật hồi chiến (Jujutsu Kaisen) là Anime xuất sắc nhất năm 2023.

Tác giả Việt đoạt giải nhì cuộc thi vẽ manga quốc tế Silent Manga Audition

Truyện ngắn On the edge của tác giả Thùy Linh đoạt giải nhì cuộc thi sáng tác Silent Manga Audition, đánh bại hơn 900 tác phẩm đến từ khắp nơi trên thế giới.

Bộ anime Solo Leveling vượt lên những bom tấn Hàn như Chàng quỷ của tôi hay Chào mừng đến Samdal-ri để đứng top 1 Netflix Việt Nam.

‘Ăn truyện Nhóc Maruko cho hết ốm’

Food blogger Phan Anh Esheep kể từng dùng đặc quyền của đứa trẻ khi bị ốm là xin mẹ ra hiệu sách Nhân Dân mua cho mình cuốn Nhóc Maruko mới nhất, vì ‘chỉ cần ăn truyện Maruko thôi thì con sẽ hết ốm’.