05/12/2017 21:43 GMT+7

Mạng xã hội Trung Quốc tung tin vịt Châu Nhuận Phát chết

Đ.K.L.
Đ.K.L.

TTO - Vợ Châu Nhuận Phát vừa lên tiếng khẳng định sức khỏe của nam tài tử này hoàn toàn bình thường sau khi lan truyền trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc thông tin Châu Nhuận Phát chết.

Mạng xã hội Trung Quốc tung tin vịt Châu Nhuận Phát chết - Ảnh 1.

Bức ảnh chụp màn hình nói rằng Châu Nhuận Phát chết vì bạo bệnh

Trả lời truyền thông Hong Kong, bà Trần Hội Liên - vợ nam tài tử Châu Nhuận Phát - khẳng định rằng Châu Nhuận Phát vẫn còn sống và "khỏe như thường".

Trước đó, trong ngày 4-12, trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc xuất hiện bức ảnh chụp màn hình một nữ phát thanh viên với dòng phụ đề "Hôm qua nam tài tử Châu Nhuận Phát qua đời vì bạo bệnh ở Hong Kong sau khi không đáp ứng được thuốc". 

Thậm chí trong góc của bức ảnh giả mạo này còn có chân dung Châu Nhuận Phát trong phim Thần bài.

Rất nhiều người hâm mộ Châu Nhuận Phát tại Đài Loan, Hong Kong và Trung Quốc đã chia sẻ lại thông tin này.

Tin này khiến nhiều fan của Châu Nhuận Phát sốc bởi vì nam tài tử 62 tuổi vừa tham dự một buổi từ thiện cách đó vài ngày. 

Cuối cùng, tờ Apple Daily của Hong Kong đã gọi điện cho bà Trần Hội Liên và được khẳng định về tình hình sức khỏe của Châu Nhuận Phát.

Châu Nhuận Phát không phải là diễn viên Hong Kong đầu tiên bị tung tin đồn đã chết. Hồi tháng 5-2017, diễn viên hài Stephen Chow dọa kiện một số tờ lá cải vì đăng tin mình qua đời.

Trong sự nghiệp diễn xuất, Châu Nhuận Phát nổi danh với các phim như Thần bài, Ngọa hổ tàng long, Thượng Hải, Hoàng Kim Giáp...
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên