Tag: Châu Nhuận Phát

Diễn viên kỳ cựu Trần Địch Khắc đóng 'Thần điêu đại hiệp' qua đời

"Trùm vai phụ" Trần Địch Khắc qua đời ở tuổi 77, ông là gương mặt quen thuộc với nhiều khán giả yêu thích phim Hong Kong.

Châu Nhuận Phát lên đồ ‘bảnh tỏn' chặt chém đẹp đàn em

Là một trong những khách mời VIP tham dự sự kiện của nhà mốt LV, Châu Nhuận Phát đã chiếm hết tâm điểm của đàn em khi lên đồ khá bảnh, sánh đôi cùng bà xã.

Tin tức giải trí 7-10: Châu Nhuận Phát nói chuyện từ thiện hơn 17 ngàn tỉ

Một số tin tức đáng chú ý: Châu Nhuận Phát nói về chuyện từ thiện ngàn tỉ; Huỳnh Nhu, Hồng Phúc tìm hiểu sen Đồng Tháp; Selena Gomez trân trọng những khó khăn...

Phạm Băng Băng 'lạc quẻ' trên thảm đỏ LHP Busan 2023

Phạm Băng Băng mặc váy đỏ hồng rực rỡ như đóa hoa mẫu đơn tham gia thảm đỏ Liên hoan phim Busan. Phong cách của mỹ nhân Cbiz có phần 'quá đà' so với đồng nghiệp Hàn Quốc.

Châu Nhuận Phát nhận giải Nhà làm phim châu Á của năm

Châu Nhuận Phát xúc động khi nhận giải thưởng lớn ở Liên hoan phim Busan. Ông gửi lời cảm ơn đến vợ, đồng nghiệp và những khán giả đã ủng hộ mình.

Châu Nhuận Phát: Làm ngôi sao rất dễ, làm diễn viên mới khó

Là tài tử nổi tiếng toàn cầu, mới đây, Châu Nhuận Phát đã có những chia sẻ định nghĩ thế nào là ngôi sao, thế nào là diễn viên.

'Thần bài' Châu Nhuận Phát vướng nợ đỏ đen, tự diễn cảnh bị tát hơn 60 cái vẫn tươi cười

'Thần bài' Châu Nhuận Phát chính thức trở lại với hình ảnh khác lạ trong tác phẩm mới về thế giới đỏ đen sau 34 năm nhưng hình tượng... lạ quá.

Ảnh vui 29-3: Châu Nhuận Phát 'sang Việt Nam... giặt quần áo'

"Coi bộ Châu Nhuận Phát đi giặt quần áo mà giá rẻ ghê, có 6.000 đồng/kg", một người dùng hài hước.

Bị Châu Nhuận Phát chỉ thẳng mặt chửi té tát, nhưng Lưu Đức Hoa vẫn vui vẻ biết ơn

Thay vì căm ghét khi bị đàn anh Châu Nhuận Phát chỉ thẳng mặt và mắng cho một trận ra trò, Lưu Đức Hoa lại cảm ơn những lời chửi mắng khó nghe đó từ đàn anh.

Châu Nhuận Phát và niềm yêu thích món phở Việt, cháo lòng bánh quẩy

Mặc dù nổi tiếng toàn cầu, Châu Nhuận Phát vẫn sống giản dị. Ông sử dụng phương tiện giao thông công cộng, quyên góp tài sản của mình cho tổ chức từ thiện và thưởng thức những món ăn bình dân.