Thứ 3, ngày 19 tháng 10 năm 2021

Không có chuyện 3 con bạc trốn công an bị chết đuối

19/10/2017 15:23 GMT+7

TTO - Ngày 19-10, ông Trần Đức Dũng, phó chủ tịch UBND huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh đã bác thông tin một số con bạc do trốn công an, nhảy xuống nước chết đuối.

Không có chuyện 3 con bạc trốn công an bị chết đuối - Ảnh 1.

Căn nhà nơi nhóm con bạc sát phạt - Ảnh: LƯƠNG TRƯỜNG

Theo ông Dũng, trên địa bàn huyện, lực lượng công an đã bắt một vụ đánh bạc trong ngày 18-10, nhưng sự vụ việc diễn ra nhanh chóng và không có sự cố. Toàn bộ số nhi phạm đánh bạc hiện đang được xác minh nhân thân và mở rộng điều tra.

Thông tin trên mạng xã hội nói rằng có ba người đánh bạc trong khi bỏ trốn đã bị rơi xuống nước tử vong. Ông Trần Đức Dũng khẳng định thông tin này là không chính xác.

Theo báo cáo của UBND huyện Hải Hà, khoảng 17g chiều 18-10, công an Quảng Ninh đã bắt ổ bạc tại khu vực đầm tôm thuộc thôn 4 (xã Quảng Minh, huyện Hải Hà). 27 người đang sát phạt bằng hình thức xóc đĩa ăn tiền bị bắt, công an thu giữ trên chiếu bạc gần 200 triệu đồng cùng 9 ôtô, 17 môtô các loại và các dụng cụ để đánh bạc.

Toàn bộ số nghi phạm bị bắt và tang vật thu giữ đã được chuyển về công an tỉnh để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

ĐỨC HIẾU
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận