Tag: mạng xã hội Google

Phát hiện lỗ hổng mới, Google đóng cửa Google+ sớm hơn 4 tháng

TTO - Google+ sẽ bị đóng cửa vào tháng 4-2019 thay vì tháng 8 như thông báo trước đó. API truy cập vào mạng xã hội này sẽ ngừng hoạt động trong vòng 90 ngày tới.

Google bí mật phát triển trò chơi mạng xã hội

TTO - Theo Bloomberg, dự án có tên là Arcade do doanh nhân công nghệ trẻ Michael Sayman sáng lập và đang được Google đứng sau hỗ trợ.

​Google sắp “buông” Google+?

TTO - Google vừa có hành động được xem là “hắt hủi” mạng xã hội Google+, từng là đứa con cưng được gã khổng lồ tìm kiếm hết lòng “lăng xê”.

Google+ Collections: tự mình tạo bộ sưu tập nội dung

TTO - Google giới thiệu một tính năng mới cho mạng xã hội Google+ mang tên Collections, người dùng tự tạo các bộ sưu tập nội dung yêu thích.

Nhiều cải tiến mới trên Google+

TTO - Google+ vừa có đợt nâng cấp lớn, cải tiến giao diện mới đẹp mắt, tích hợp chặt chẽ với YouTube, Google Search và chức năng Google+ Hangouts, nhằm làm giảm sức ép từ Facebook ngày một lớn hơn.

Google đưa game lên Google+

TTO - Game mạng xã hội, một trong những vũ khí quan trọng nhất để thu hút người dùng của Facebook, đã được Google bổ sung cho Google+ vào hôm nay 12-8. Cuộc đua tranh gay gắt giữa hai ông lớn mạng xã hội bắt đầu.

Công cụ miễn phí ghi lại hình ảnh Google+ Hangouts

TTO - Hangouts là tính năng tán gẫu kèm video giữa những người dùng mạng xã hội Google+. Khi muốn sao lưu lại một buổi trò chuyện bao gồm cả hình ảnh từ Hangouts, bạn có thể dùng 3 công cụ miễn phí sau.

Google+ đã có ứng dụng cho iPhone

TTO - Mạng xã hội mới ra mắt của Google đã nhanh chân tiếp cận nền tảng Apple iOS, hỗ trợ người dùng iPhone truy cập và sử dụng nhanh dễ dàng.

Blogger và Picasa sẽ phục vụ cho Google+

TTO - Theo sau Google Search và Gmail, Google tiếp tục "tân trang" các dịch vụ để tập trung hướng về một mối duy nhất, mạng xã hội Google+. Hai dịch vụ lớn là Blogger và Picasa cũng nằm trong đợt tái cấu trúc này.

Khám phá Google+, mạng xã hội của Google

TTO - Google+, lời đáp trả của ông lớn Google đối với Facebook trên thương trường mạng xã hội, đã chính thức ra mắt vào ngày hôm nay. Sự lụi tàn của MySpace trước vị thế lớn mạnh của Facebook không làm Google e ngại, vậy Google+ có những gì?