22/01/2026 11:39 GMT+7

Mang Tết sớm đến các chiến sĩ, người nghèo

Những ngày cận Tết, các nghệ sĩ tham gia nhiều hoạt động hướng về các lực lượng vũ trang và những người khó khăn trong xã hội, mang đến mùa xuân ấm áp.

chiến sĩ - Ảnh 1.

Đội tình nguyện viên nghệ sĩ TP.HCM trang trí cành mai tặng các chiến sĩ đón xuân - Ảnh: NVCC

Đội tình nguyện viên nghệ sĩ TP.HCM vừa mang không khí xuân đến với người lính trẻ tại Sư đoàn Phòng không - Không quân 367 thông qua chương trình Xuân chiến sĩ do Thành Đoàn TP.HCM tổ chức.

Đoàn gửi lời chúc Tết, lời động viên tinh thần đến cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ bảo vệ bầu trời Tổ quốc tại Sư đoàn Phòng không - Không quân 367 cùng 50 phần quà Tết trao tặng những chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn. Các nghệ sĩ còn góp vui qua những ca hát rộn ràng sắc xuân.

Lữ đoàn 125 (Bộ tư lệnh Vùng 2 hải quân), các nghệ sĩ giao lưu với các chiến sĩ trên hai con tàu mang số hiệu HQ960 và Trường Sa 12. Ngoài mang lời ca tiếng hát, các nghệ sĩ còn tặng các chiến sĩ tấm liễn chúc xuân do Câu lạc bộ thư pháp Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM thực hiện.

MC Quỳnh Hoa - Phó giám đốc Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM, đội trưởng đội tình nguyện viên nghệ sĩ TP.HCM - chia sẻ các nghệ sĩ đã mua nhiều vật dụng trang trí ngày xuân, đặc biệt là hoa mai, hoa đào gửi tặng các chiến sĩ Trường Sa.

Đội tình nguyện viên nghệ sĩ còn tham gia biểu diễn phục vụ tại cơ sở cai nghiện ma túy số 1 và số 2 (TP.HCM), các nghệ sĩ mang đến món quà xuân tinh thần tặng các học viên cai nghiện. Hoạt động này như tiếp thêm niềm tin, giúp học viên phấn đấu rèn luyện, quyết tâm cai nghiện, sớm trở về với gia đình và tái hòa nhập cộng đồng.

chiến sĩ - Ảnh 2.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà lì xì cho người dân khó khăn - Ảnh: NGUYỄN HIỀN

Tiếp nối hành trình yêu thương, Gala Nhạc Việt, T Production vừa tổ chức chương trình Cho đi nhiều hơn - Tết sẻ chia 2026 tại tỉnh Tây Ninh. Đồng hành cùng chương trình có ca sĩ Hồ Ngọc Hà, đạo diễn - nhà sản xuất Trần Thành Trung, MC Quỳnh Hoa, ca sĩ Ngọc Linh, Quốc Đại. Năm nay chương trình trao tặng 200 phần quà gồm bánh, sữa và bao lì xì cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà cho biết đây là một trong những hoạt động ý nghĩa khép lại năm cũ với tinh thần "cho đi nhiều hơn". Chị hy vọng người dân luôn được an yên và ấm no.

chiến sĩ - Ảnh 3.

MC Quỳnh Hoa tặng quà Tết mong người dân có một cái Tết ấm no - Ảnh: NGUYỄN HIỀN

Mang Tết sớm đến các chiến sĩ, người nghèo - Ảnh 4.

Niềm vui của người dân khó khăn khi được nhận quà Tết - Ảnh: NGUYỄN HIỀN

chiến sĩ - Ảnh 5.

Đội tình nguyện viên nghệ sĩ TP.HCM biểu diễn phục vụ tại cơ sở cai nghiện ma túy - Ảnh: MICHAEL NEO

chiến sĩ - Ảnh 6.

Ca sĩ Ngọc Linh giao lưu với các học viên - Ảnh: MICHAEL NEO

chiến sĩ - Ảnh 7.

Các nghệ sĩ giao lưu cùng chiến sĩ tại Lữ đoàn 125 - Ảnh: NVCC

Mang Tết sớm đến các chiến sĩ, người nghèo - Ảnh 3.Mang Tết đến với quân, dân đặc khu Côn Đảo và nhà giàn DK1

Hai đoàn công tác đưa đại diện các cơ quan, đơn vị, địa phương và phóng viên thăm, chúc Tết nhà giàn DK1 và quân, dân đặc khu Côn Đảo dịp xuân Bính Ngọ 2026 rời cảng vào sáng 16-1.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất