Tag: Mạng di động

Các nhà mạng hứa ngày Tết không có chuyện 'không liên lạc được'

Các nhà mạng di động đều cho biết đã triển khai các biện pháp đảm bảo liên lạc di động cũng như sử dụng dịch vụ dữ liệu diễn ra thông suốt trong những ngày Tết.

Nhà mạng dùng trung tâm dã chiến đảm bảo liên lạc trong bão

TTO - Chiều 27-9, các nhà mạng di động cho biết đã khẩn cấp chuẩn bị trang thiết bị, phương án nhằm đảm bảo liên lạc cho người dân các tỉnh, thành trong và sau thời gian bão Noru đổ bộ.

Viettel phủ sóng di động tại MerryLand Quy Nhơn và bán đảo Hải Giang

Ấn tượng tiềm năng và quy mô của MerryLand Quy Nhơn, Viettel đẩy mạnh phủ sóng mạng di động tại MerryLand Quy Nhơn và bán đảo Hải Giang, kể cả trên biển, đảm bảo kết nối thông suốt cho người dân, du khách và khách hàng đến với dự án.

Nhiều hệ lụy, nên sớm tắt sóng 2G?

TTO - Những lỗ hổng bảo mật của sóng mạng 2G đang bị tội phạm mạng khai thác ngày càng nhiều hơn tại Việt Nam, trong khi tiến trình tắt sóng 2G vẫn còn nằm trong kế hoạch.

Nhà mạng đầu tiên triển khai mạng 5G tại Bà Rịa - Vũng Tàu

TTO - Chiều 23-9, Viettel khai trương mạng di động công nghệ 5G tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Đây là nhà mạng đầu tiên phủ sóng 5G tại tỉnh này và là tỉnh thành thứ 7 được phủ sóng 5G.

Masan chi gần 300 tỉ đồng lấn sân sang lĩnh vực mạng di động ảo

TTO - Công ty TNHH The Sherpa, một thành viên của Tập đoàn Masan, vừa công bố hoàn tất mua lại 70% cổ phần của Công ty cổ phần Mobicast, với tổng giá trị tiền mặt trị giá 295,5 tỉ đồng, bước đầu mở rộng sang lĩnh vực viễn thông.

Dùng video call xác thực khách hàng khi kích hoạt thuê bao di động để xử lý SIM rác

TTO - Ba nhà mạng di động MobiFone, Viettel, VinaPhone vừa ký kết hợp tác triển khai bổ sung các biện pháp ngăn chặn, xử lý SIM rác đang có dấu hiệu phức tạp trở lại.

4 thách thức khi triển khai 5G tại Việt Nam

TTO - Khi triển khai 5G, các nhà mạng di động tại Việt Nam sẽ đối mặt với những thách thức về cơ sở hạ tầng, thời gian triển khai cung cấp dịch vụ, tối ưu hóa dịch vụ và trải nghiệm người dùng.

Nhà mạng di động sẵn sàng phục vụ đón Tết, chú trọng vùng dịch

TTO - Ngày 9-2, các nhà mạng di động cho biết họ vừa chuẩn bị xong các phương án kỹ thuật, tăng cường chất lượng mạng lưới để đảm bảo mạng lưới ổn định, thông suốt trong thời khắc đêm giao thừa và đón xuân mới Tân Sửu.

Dự báo bước chuyển mình mạnh mẽ của mạng di động iTel năm 2021

Sau một năm chinh phục thị trường với chất lượng dịch vụ tốt cùng giá cước 4G rẻ, Mạng di động iTel dự báo sẽ có bước chuyển mình mạnh mẽ, phát triển toàn diện hơn nữa trong năm 2021.