Mãn dục phải làm sao?

02/07/2018 12:56 GMT+7

TTO - Ông xã đi khám Đông y, được chẩn đoán là “mãn dục” và bốc thuốc uống. Ông xã rất bi quan ảnh hưởng đến sinh hoạt lẫn chuyện vợ chồng... C.Thương (Đồng Tháp)

- Sa sút là dấu chứng chủ đạo của mãn dục nam, nhưng không nói khơi khơi mà cần "giấy trắng mực đen", tối thiểu là kết quả đo testosterone.

Khác mãn kinh, mãn dục nam không tắt phụp cái rụp mà chỉ mai một từ từ.

Xét thực tế vẫn "dư xài" cho các ông trong một thời gian dài dù trong thế chập chờn, khi tỏ khi lu.

Tóm lại, trên tinh thần "lai rai đủ xài" thì ông xã bạn không việc gì phải quá sầu bi.

Bạn, người bạn đời, sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc truyền đạt sự lạc quan "cuộc đời vẫn đẹp sao"cho ông xã.

Bạn đọc có những bài viết, thắc mắc về sức khỏe người lớn, mẹ và bé, sức khỏe sinh sản, giới tính, bệnh nam khoa, chữa trị hiếm muộn, dinh dưỡng, chấn thương… có thể gửi về email: suckhoe@tuoitre.com.vn. Phòng mạch Online sẽ chọn lọc và giúp bạn giải đáp. Chân thành cám ơn.

7 liệu pháp tự nhiên giữ "phong độ" đàn ông 7 liệu pháp tự nhiên giữ 'phong độ' đàn ông

TTO - Đa số quý ông lo lắng tuổi càng lớn có thể ảnh hưởng đến sự suy giảm lượng testosterone trong cơ thể, nguyên nhân gây rối loạn cương dương. Theo các bác sĩ, có nhiều liệu pháp tự nhiên để giúp quý ông giữ vững phong độ và bảo vệ hạnh phúc.

Đừng lơ là giai đoạn “đặc biệt” của đàn ông Đừng lơ là giai đoạn “đặc biệt” của đàn ông

TTO - Trong đời người đàn ông, giai đoạn dậy thì thì quá rõ nhưng giai đoạn tiền mãn dục và mãn dục nam, cũng như cách thức trải qua giai đoạn "nhạy cảm" đó như thế nào vẫn còn là sự “bí mật” của nhiều người.

BS ĐỖ MINH TUẤN
Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận Ý kiến của bạn
  Đăng nhập

  Bạn sẽ nhận được các tin tức nổi bật trên Tuổi Trẻ, nếu không muốn bạn có thể tắt bất cứ lúc nào

  Doanh nghiệp
  Đi qua đèo Cả mùa mưa bão
  Nỗi ám ảnh, lo lắng thót tim mỗi khi qua đèo Cả bao đời nay đã được hóa giải bởi hầm đường bộ xuyên con đèo ngoằn ngoèo hiểm trở dài 12km trên quốc lộ 1 thuộc 2 tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa.
  Cần biết
  Thông báo tuyển dụng đào tạo nghiệp vụ hàng không
  Công ty Cổ phần Phục vụ mặt đất Sài Gòn - Cam Ranh là Công ty cung cấp dịch vụ phục vụ mặt đất trọn gói và chuyên nghiệp cho các Hãng hàng không đang khai thác tại Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh, Phường Cam Nghĩa, Tp. Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa
  Nhà đất
  Đất nền quận 12 hấp dẫn theo quy hoạch phát triển hạ tầng
  Cùng với việc cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng đồng bộ, kinh tế xã hội phát triển nhanh chóng đã tạo nên lực hút tại quận 12, khiến cho giá đất khu vực này không ngừng tăng lên.
  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận