Tag:

Testosterone

Mãn dục phải làm sao?

Mãn dục phải làm sao?

TTO - Ông xã đi khám Đông y, được chẩn đoán là “mãn dục” và bốc thuốc uống. Ông xã rất bi quan ảnh hưởng đến sinh hoạt lẫn chuyện vợ chồng... C.Thương (Đồng Tháp)

02:02

Đừng lơ là giai đoạn “đặc biệt” của đàn ông

TTO - Trong đời người đàn ông, giai đoạn dậy thì thì quá rõ nhưng giai đoạn tiền mãn dục và mãn dục nam, cũng như cách thức trải qua giai đoạn "nhạy cảm" đó như thế nào vẫn còn là sự “bí mật” của nhiều người.

08:00

​Giải pháp cải thiện “mãn dục sớm” ở nam giới

Không chỉ chị em phụ nữ buồn phiền khi bước vào độ tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh mà đấng mày râu cũng rất lo lắng khi rơi vào tình trạng mãn dục.

01:10

​Điểm mặt “bát vị” giúp quý ông tăng cường sinh lực

Đối với những quý ông suy giảm sinh lý, Đông y có nhiều liệu pháp giúp cải thiện chức năng này.

10:17

​Cảnh báo nguy cơ khi sử dụng thuốc chứa hormone sinh dục nam

TT - Lý do thuốc có thể gây hậu quả cho bệnh nhân hoặc thai nhi, trong đó có nguy cơ rối loạn phát triển ở trẻ em có mẹ sử dụng valproate trong thai kỳ. Tại VN đang có 18 thuốc loại này.

12:41

Râu mọc chậm, lo điều gì?

TTCT - Tôi thấy trên thị trường gần đây có rất nhiều quảng cáo thuốc và thực phẩm chức năng giúp cải thiện khả năng tình dục của nam giới. Nhưng không rõ việc sử dụng có ảnh hưởng gì đến sức khỏe?

05:55

Văcxin cúm hiệu quả với nữ hơn nam giới

TT - Nghiên cứu mới từ nhóm các nhà nghiên cứu Mỹ - Pháp tiết lộ văcxin ngừa cúm hiệu quả ở nữ giới hơn ở nam giới, theo AFP.

02:51

Testosterone thấp ít liên quan bệnh tim mạch

TT - Một nghiên cứu tổng hợp được các nhà khoa học thuộc Bệnh viện Trường ĐH Ghent (Bỉ) thực hiện cho thấy chỉ có một mối liên hệ nhẹ giữa nồng độ testosterone thấp và bệnh tim mạch như xơ vữa và hẹp động mạch. Ngoài ra không có mối liên hệ nào giữa nồng độ testosterone và nguy cơ nhồi máu cơ tim.

02:10

Hai mặt của testosterone

TT - Khảo sát mới đây của các nhà khoa học cho thấy ngày càng nhiều người trung niên sử dụng hormone testosterone, tuy nhiên hiện chưa thể đánh giá hết những tác dụng phụ của thuốc này.