21/06/2021 20:26 GMT+7

Mặc trọng tài can ngăn, võ sĩ quyền anh vẫn 'đấm, đá đối thủ nhừ tử'

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Một sự cố đã xảy ra ở trận tranh đai vô địch quyền Anh hạng nặng giữa Saul Farah với Pedro Tabares ngày 21-6. Tabares đã đánh gục đối thủ nhưng vẫn tiếp tục đấm đá liên tục Farah bất chấp trọng tài ngăn cản, và khán giả nổi giận lao lên đài.

Pedro Tabares đã đánh ngã nhà vô địch Saul Farah, nhưng vẫn bất chấp sự can ngăn của trọng tài mà tiếp tục hành hung đối thủ - Nguồn: Boxing News

Saul Farah (38 tuổi) là võ sĩ quyền anh rất nổi tiếng của Bolivia, đã thượng đài tổng cộng 101 trận và 15 lần bảo vệ thành công chức vô địch hạng nặng ở Bolivia. Còn Tabares chỉ là "tân binh", mới xuất hiện trên sàn đấu Bolivia. 

Nhưng do đã lớn tuổi nên Saul Farah không còn mạnh mẽ và Tabares đã hoàn toàn thống trị trận đấu. Đến hiệp đấu thứ 6, Tabares đã tung ra cú đấm rất mạnh bằng tay trái trúng mặt khiến Saul Farah ngã xuống. Lúc này trọng tài ngay lập tức ập đến can thiệp ra hiệu dừng trận đấu. 

Nhưng điều bất ngờ là Tabares đã mặc kệ sự ngăn cản quyết liệt của trọng tài, anh cứ lao đến tung ra những cú đấm, rồi đá và thậm chí đập mạnh vào người võ sĩ Saul Farah đang nằm dài trên sàn đấu. 

Sự quá khích của Tabares đã tạo nên một quang cảnh hết sức hỗn loạn, khi các thành viên trong đội của Saul Farah và nhiều khán giả đã cùng nhau nhảy lên sàn đấu để can ngăn. Trong khi bên dưới mọi người đã la ó, huýt sáo cho hành vi của Tabares. 

Với hành động này, Tabares từ người chiến thắng đã trở thành "kẻ chiến bại" khi trọng tài quyết định truất quyền thi đấu của anh. Còn Farah với "thương tích đầy mình" đã loạng choạng quay về góc và được trọng tài tuyên bố bảo vệ thành công chức vô địch. Nhưng cái cách mà Farah chiến thắng lại chẳng hề vẻ vang chút nào. 

Cao thủ MMA tung cú đá trúng Cao thủ MMA tung cú đá trúng 'chỗ hiểm' khiến đối thủ quỳ gối la hét

TTO - Võ sĩ nổi tiếng Muhammad Mokaev tung một cú đá trúng "chỗ hiểm" khiến đối thủ người Georgia Ibragim Navruzov đau đớn, quỳ gối la hét trước khi ngã sấp mặt trong trận so tài ngày 5-6 ở sự kiện Brave CF 51.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên